เที่ยวไทย แนะนำที่เที่ยวฮิตๆตลอดปี

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: กิจกรรม เพื่อน discuz

แนะนำร้านอาหาร อร่อย นั่งชิล วิวสวย พัทยา จอมเทียน

[คัดลอกลิงก์]


แนะนำร้านอาหาร อร่อย นั่งชิล วิวสวย พัทยา จอมเทียน

mixpattaya.jpg

          พัทยา เมืองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและสีสัน พร้อมทั้งท้องทะเลที่แสนเงียบสงบ และยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก นั่นจึงทำให้พัทยายังคงมีชีวิตชีวามาจนถึงปัจจุบัน สิ่งหนึ่งที่พัทยาจะขาดไม่ได้ก็คือ "ร้านอาหาร" ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ โดยเฉพาะร้านอาหารริมทะเล ที่นอกจากรสชาติอาหารจะอร่อยล้ำแล้ว ยังมีบรรยากาศสุดชิลและโรแมนติกอีกด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมจะขอพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารริมทะเลพัทยากันค่ะ เพราะอยากให้คุณได้ฟินทั้งเรื่องเที่ยวและเรื่องกิน ซึ่งจะมีร้านไหนบ้างนั้น ตามเราไปเก็บข้อมูลกันเลยค่ะ

1. ร้านเซนส์ ออฟ เดอะ ซี (Sense of the sea)


pat01.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sense Pattaya

pat02.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sense Pattaya

          สัมผัสบรรยากาศของท้องทะเลแสนเงียบสงบ พร้อมกับบรรยากาศยามเย็นสุดโรแมนติกที่ร้านเซนส์ ออฟ เดอะ ซี ให้บริการอาหารทะเลสด ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน และเครื่องดื่มที่มีมากมายหลากหลายเมนู สามารถเลือกลิ้มลองได้ตามความชอบใจ อีกทั้งยังมีเสียงเพลงคลอเบา ๆ ยามค่ำคืน สร้างบรรยากาศสุดชิล ภายในร้านตกแต่งอย่างสวยหรู ผสมผสานความทันสมัย ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ผ่อนคลาย บริเวณด้านนอกเป็นลานที่นั่งกว้าง สามารถมองเห็นทะเลได้ไกลสุดลูกหูลูกตา เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์และงานปาร์ตี้

          ที่อยู่ : ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-02.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3823 2353, 08 4522 8336
          เฟซบุ๊ก : Sense Pattaya

2. ร้านเดอะ กลาส เฮ้าส์ (The glass house)


pat03.jpg
ภาพจาก glasshouse-pattaya

pat04.jpg
ภาพจาก glasshouse-pattaya

          ร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์ยุโรป ริมทะเลส่วนตัว เงียบสงบ และได้ดื่มด่ำกับภาพของท้องทะเลอย่างเต็มที่ บริเวณร้านเปิดโล่ง ให้ผู้มาเยือนได้รู้สึกผ่อนคลาย ที่นั่งมีหลากหลายมุม ซึ่งสามารถมองเห็นทิวสน ชายหาดอันเงียบสงบ และท้องทะเลแสนสวย พร้อมกับมีเสียงเพลงคลอเบา ๆ ให้บรรยากาศฟินไปอีกขั้น อาหารมีหลากหลายเมนู ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ อีกทั้งเครื่องดื่มมากมายให้ได้เลือกสรรตามความชอบใจ การเดินทางยังสะดวกสบาย ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย

          ที่อยู่ : 5/22 หมู่ 2 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-24.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3825 5922, 08 1266 6110
          เว็บไซต์ : glasshouse-pattaya

3. ร้านริมผา-ลาภิน


pat05.jpg
ภาพจาก rimpa-lapin

pat06.jpg
ภาพจาก rimpa-lapin

          ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกในสไตล์บาหลี โดดเด่นด้วยการที่ตั้งอยู่บนหน้าผาสูง สามารถมองเห็นโค้งอ่าวทะเลพัทยาได้อย่างชัดเจน เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกลงทะเลที่งดงามอีกแห่งหนึ่งของพัทยา ที่นั่งทำให้ลดหลั่นลงไปตามริมผา ทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็นวิวได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้อาหารยังมีความแตกต่าง มีการปรุงรสอย่างเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับเครื่องดื่มอีกหลากหลายชนิด สร้างบรรยากาศสุดประทับใจ เชื่อได้ว่าที่นี่จะทำให้คุณจดจำช่วงเวลาดี ๆ นี้ไปไม่มีวันลืม

          ที่อยู่ : นาจอมเทียน 36 กม.160 บ้านอำเภอสัตหีบ (พัทยา)
          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น., วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 14.00-24.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3823 5515, 08 4451 5686
          เว็บไซต์ : rimpa-lapin

4. ร้านสุดทางรัก


pat07.jpg
ภาพจาก suttangrak

          หากอยากดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ไปพร้อมกับการชมทัศนียภาพที่งดงามของท้องทะเล ต้องไม่พลาดร้านสุดทางรัก ร้านอาหารทะเลริมชายหาดจอมเทียน พัทยา ภายในร้านเปิดโล่ง เพื่อให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับสายลมจากท้องทะเลและชมทิวทัศน์ของทะเลได้อย่างเต็มที่ นอกจากที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ที่นี่ยังมีอาหารทะเลสดใหม่ รสชาติอร่อย ปรุงด้วยเครื่องเทศของไทย พิถีพิถันทุกขั้นตอน จนได้เป็นเมนูเลิศรส นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องดื่มให้เลือกอีกหลากหลายเมนูอีกด้วย

          ที่อยู่ : 99 หมู่ 1 ถนนเลียบหาดจอมเทียน ตำบลนาจอมเทียน อำเภอจอมเทียน จังหวัดชลบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 12.00-24.00 น., วันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00-01.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3823 2222, 08 5066 6600
          เว็บไซต์ : suttangrak

5. ห้องอาหารบรีซซีโอ (Breezeo)


pat08.jpg
ภาพจาก royalcliff

pat09.jpg
ภาพจาก royalcliff

          ห้องอาหารบรีซซีโอ ได้ซ่อนตัวอยู่อย่างน่ารักภายในโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเทล กรุ๊ป กับบรรยากาศแสนสบาย มองเห็นทะเลได้ไกลสุดลูกหูลูกตา ภายในห้องอาหารตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกที่สดชื่นด้วยโทนสีฟ้าขาว พร้อมพื้นที่ให้เปิดโล่งเพื่อการรับชมวิวของท้องทะเลได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้บรีซซีโอยังมีเมนูอาหารทะเลที่แปลกใหม่ ใช้วัตถุดิบสด สะอาด แล้วปรุงรสด้วยการผสมผสานความเป็นไทยและนานาชาติ อีกทั้งเครื่องดื่มสุดพิเศษที่จะทำให้คุณต้องประทับใจ

          ที่อยู่ :  ถนนพัทยาสาย 2 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-24.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3825 0421 ต่อ 2007
          เว็บไซต์ : royalcliff

6. ซิลเวอร์ ไลนิง บาย เดอะกลาสเฮ้าส์ (Silver lining by the glass house)


pat10.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Silver Lining Pattaya

pat11.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Silver Lining Pattaya

          ตั้งอยู่ภายในคอนโดหรูหราริมทะเลพัทยา มีทั้งที่นั่งในที่ร่มและกลางแจ้ง ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความชอบใจ บรรยากาศโดยรอบ ๆ เบาสบาย ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์ของเพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งการทานข้าวร่วมกันกับครอบครัว ไปพร้อม ๆ กับการฟังดนตรีสดเบา ๆ แนวแจ๊ส, โซล, ป๊อป ฯลฯ ซิลเวอร์ ไลนิง บาย เดอะกลาสเฮ้าส์ พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก ทุกเมนูถูกออกแบบโดยเชฟจากรายการดัง การันตีได้ถึงรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม อีกทั้งเมนูเครื่องดื่มยังมีหลากหลายให้ได้เลือกลิ้มลองอีกด้วย

          ที่อยู่ : ภายในคอนโดซายร์ วงศ์อมาตย์ (ZIRE Wongamat) 456 นาเกลือ ซอย 18 หมู่ 5 พัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-02.00 น.
          โทรศัพท์ : 09 8930 9800
          เฟซบุ๊ก : Silver Lining Pattaya

7. ห้องอาหารปาปิญอง (Papillon Restaurant)


pat12.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก U Pattaya

pat13.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก U Pattaya

          ให้คุณได้ใกล้ชิดกับท้องทะเลที่แสนเงียบสงบ พร้อมทั้งบรรยากาศสุดโรแมนติกภายในห้องอาหารปาปิญอง ของโรงแรมยู พัทยา (U Pattaya) ซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัว โอบล้อมไปด้วยท้องทะเลและหาดทรายที่สวยงาม มีทั้งโซนในร่มและที่นั่งริมทะเล เปิดโล่งให้สามารถมองเห็นท้องทะเลได้แบบพาโนรามา ให้บริการอาหารต้นตำรับแบบฝรั่งเศส และอาหารยุโรป พร้อมเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างดีอีกหลากหลายเมนู เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาเยือน

          ที่อยู่ : โรงแรมยู พัทยา 70/14 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน 56/3 อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30-23.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3304 6100
          เว็บไซต์ : uhotelsresorts

8. ทรี แอท ซี (Tree At Sea)


pat14.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tree At Sea Ban Ampher Pattaya

          หากอยากรับประทานอาหารไปพร้อมกับการสัมผัสท้องทะเลและชายหาดอย่างใกล้ชิด ต้องไม่พลาดร้านอาหารทรี แอท ซี ซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาด มีทั้งโซนในร่มและอยู่ริมหาด ใครอยากนั่งฟังเพลงเบา ๆ ก็เลือกนั่งด้านใน แต่ถ้าอยากสัมผัสกับพื้นทรายนุ่ม และได้มองเห็นทะเลอย่างใกล้ชิดก็เลือกนั่งด้านนอก ที่นี่บริการอาหารทะเล มีทั้งปิ้งย่าง ผัด ทอด อบ ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของอาหารทะเลเลยทีเดียว

          ที่อยู่ : ริมหาดบ้านอำเภอ พัทยา อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น.
          โทรศัพท์ :  08 9723 4207
          เฟซบุ๊ก : Tree At Sea

9. เดอะ วิว บีช บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ (The view beach bar & restaurant)


pat15.jpg
ภาพจาก view-goodview

pat16.jpg
ภาพจาก view-goodview

          อีกหนึ่งร้านอาหารติดริมทะเล ให้คุณได้นั่งรับประทานอาหารไปพร้อมกับการเอาเท้าสอดแทรกเข้าไปในผืนทราย ฟังเสียงคลื่นซัดสาดชายฝั่ง และนั่งมองพระอาทิตย์ลงสู่ทะเลอย่างสวยงาม มีทั้งเมนูอาหารทะเลและอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อม เหมาะทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีเครื่องดื่มอีกหลากหลายชนิดไว้รอต้อนรับ เพื่อสร้างความสุขให้กับลูกค้า

          ที่อยู่ : 23/4 หมู่ 2 ซอยนาจอมเทียน 14 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-24.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3825 5678
          เว็บไซต์ : view-goodview

10. บาลีฮาย ซันเซ็ท (Balihai Sunset)


          ร้านอาหารเล็ก ๆ แต่สามารถรับชมวิวพระอาทิตย์ตกลงสู่ทะเลได้อย่างงดงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งในพัทยา ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ เนินเขา และท้องทะเล เป็นบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ความอบอุ่นและความผ่อนคลายเริ่มด้วยการตกแต่งร้านให้มีโทนสีขาวและเปิดโล่ง ผู้มาเยือนจะรู้สึกได้ถึงความเบาสบาย ได้นั่งรับประทานอาหารอย่างอารมณ์ดี อาหารมีทั้งเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รสชาติอร่อยกลมกล่อม พร้อมกับเครื่องดื่มอีกมากมายที่คัดสรรมาเพื่อความสุขของลูกค้า

          ที่อยู่ : 378/90 หมู่ 12 ถนนพระตำหนัก ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : 12.00-24.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 2202 7718
          เฟซบุ๊ก : balihaisunsetpattaya

          พัทยาอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก อีกทั้งการเดินทางยังสะดวกสบาย สามารถเดินทางไปเช้าเย็นกลับได้ ใครมีโอกาสใช้ช่วงเวลาวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ที่พัทยา ก็อย่าลืมไปเช็กอินที่ร้านอาหารเหล่านี้นะคะ

หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558  

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Sense Pattaya, glasshouse-pattaya, rimpa-lapin, suttangrak, royalcliff, เฟซบุ๊ก Silver Lining Pattaya, uhotelsresorts, Tree At Sea, view-goodview, balihaisunsetpattayaที่มา travel.kapook.com/view133006.html

ภาคเหนือ | เมืองเชียงใหม่ , นิมมานเหมินทร์ , ปาย , เขาค้อ , เมืองน่าน , แม่ริม , แม่จัน , เมืองเชียงราย , เวียงป่าเป้า , ดอยแม่สลอง , เมืองสุโขทัย , สวรรคโลก , แม่แตง , แม่สรวย , เชียงแสน , ดอยอ่างขาง , จอมทอง , สันป่าตอง , หางดง , เมืองพิษณุโลก , เมืองเพชรบูรณ์ , ดอยสะเก็ด , แม่สะเรียง , สันกำแพง , เชียงดาว , เมืองลำปาง , หล่มสัก , ปางมะผ้า , บ่อเกลือ , เชียงกลาง , ปัว , แม่สาย , สันทราย , เมืองพะเยา , ปง , แม่สอด , ตัวเมืองลำปาง , เมืองภูเพียง , แม่เย็น/แม่ฮี้ , เมืองเวียงเหนือ , แม่นาเติง , แม่เย็น/แม่ฮี้ , ทุ่งยาว , ตัวเมืองปาย , แม่นาเติง , เวียงใต้ , เวียงใต้ , เวียงเหนือ , เมืองตาก , เชียงของ , ย่านเมืองเก่า , ย่านเทศบาลนครลำปาง , ย่านตัวเมืองลำปาง , ใจกลางเมืองลำปาง , ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่ , อำเภอเมืองลำปาง , ถ.ไฮเวย์ ลำปาง-งาว , ชานเมืองลำปาง , ชุมชนท่ามะโอ , ถนนทางเข้าอุทธยานแห่งชาติแจ้ซ้อน , ห้างฉัตร , ช้างคลาน , อ.สะเมิง , ไนท์ บาร์ซ่า , ภาคกลาง | สวนผึ้ง , สังขละบุรี , ชะอำ , ปราณบุรี , สามร้อยยอด , กุยบุรี , หัวหิน , เมืองกาญจนบุรี , ไทรโยค , เมืองอุทัยธานี , หนองหญ้าปล้อง , อัมพวา , เขื่อนศรีนครินทร์ , บางคนที , ข้าวสาร , รัชโยธิน , สุขุมวิท , ทองหล่อ , ประดิพัทธ์ , พหลโยธิน , รัชดาภิเษก , เดิมบางนางบวช , บางรัก , ปทุมวัน , อโศก , ราชเทวี , พระนคร , บางพลัด , ทองผาภูมิ , แก่งกระจาน , บ้านกรูด , ทับสะแก , สามเสน , เอกมัย , บางน้ำผึ้ง , เมืองราชบุรี , พุทธมณฑล , อ่อนนุช , สาทร , รางน้ำ , ประตูน้ำ , นานา , เพลินจิตร , เพลินจิต , ท่าม่วง , ศรีสวัสดิ์ , สัมพันธวงศ์ , ท่าเตียน , คลองสาน , ปากเกร็ด , เมืองนครนายก , หาดเจ้าสำราญ , เขาตะเกียบ , แก่งคอย , เมืองเชียงใหม่ , สยาม , สวนหลวง , ปึกเตียน , พัทยา , เมืองขอนแก่น , เมืองนนทบุรี , เมืองลพบุรี , สีลม , พระนครศรีอยุธยา , พระโขนง , เมืองสุโขทัย , เมืองพิษณุโลก , เยาวราช , ดินแดง , บ้านนา , ปากพลี , เชียงคาน , เมืองนครสวรรค์ , วังทอง , ปากไห่ , เมืองสุพรรณบุรี , เมืองปราจีนบุรี , กบินทร์บุรี , บ้านสร้าง , สีลม/สาทร , สุขุมวิท/บางจาก , สุขุมวิท/พระโขนง , บางกรวย , เกาะสีชัง , บางแสน , เขาค้อ , สามโคก , เมืองฉะเชิงเทรา , มวกเหล็ก , เมืองนครปฐม , จตุจักร , ประเวศ , เขาเต่า , เขาหินเหล็กไฟ , แม่น้ำแคว , บ้านเขา , บ่อพลอย , หาดปึกเตียน , เมืองเพชรบุรี , บางบ่อ , ภาคตะวันออก | พัทยา , เกาะสีชัง , เกาะล้าน , เกาะเสม็ด , เกาะช้าง , เกาะหมาก , เกาะกูด , ขลุง , เมืองระยอง , หาดแม่รำพึง , แหลมแม่พิมพ์ , อ่าวคุ้งวิมาน , หาดเจ้าหลาว , สัตหีบ , อรัญประเทศ , อ่าวคุ้งกระเบน , แหลมสิงห์ , นาดี , กบินทร์บุรี , เมืองจันทบุรี , บางชัน , สามร้อยยอด , บางพระ , บางละมุง , บางแสน , หาดแหลมเสด็จ , เมืองตราด , แกลง , บ้านฉาง , ศรีราชา , เมืองปราจีนบุรี , จอมเทียน , เมืองนครนายก , เมืองสระแก้ว , อำเภอแกลง , เขาใหญ่ , บางเสร่ , ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | วังน้ำเขียว , เชียงคาน , เมืองขอนแก่น , เขาใหญ่ , ปากช่อง , มวกเหล็ก , นางรอง , เมืองอุบลราชธานี , ด่านซ้าย , ภูเรือ , เมืองนครราชสีมา , แก่งคอย , เขาค้อ , โขงเจียม , เมืองนครศรีธรรมราช , เมืองบุรีรัมย์ , เมืองเลย , ปากชม , เมืองอุดรธานี , วารินชำราบ , เมืองหนองคาย , เมืองชัยภูมิ , แก้งคร้อ , เมืองนครพนม , ศรีเชียงใหม่ , ธาตุพนม , หนองหิน , เมืองสุรินทร์ , เฉลิมพระเกรียติ , ห้วยราช , เชียงคำ , เมืองพะเยา , คูเมือง , เมืองนครพนม , โพนพิสัย , สังคม , ชุมแพ , ตัวเมืองนครพนม , เลย , ภาคใต้ | เกาะสมุย , เกาะพงัน , เกาะเต่า , ไร่เลย์ , เกาะภูเก็ต , เมืองกระบี่ , เกาะกลาง , อ่าวนาง , เกาะพีพี , เกาะลันตา , เมืองสุราษฎร์ธานี , เขื่อนเชี่ยวหลาน , เขาสก , หาดปากเมง , เกาะหลีเป๊ะ , เกาะไหง , เหนือคลอง , เมืองตรัง , เขาหลัก , กันตัง , เกาะพยาม , ท้ายเหมือง , หาดใหญ่ , เกาะสมุย , ตะกั่วทุ่ง , เกาะเต่า , เมืองระนอง , เมืองสงขลา , เมืองชุมพร , เมืองนครศรีธรรมราช , สิชล , ป่าตอง , สิเกา , เกาะกระดาน , สะเดา , ปะทิว/สะพลี , สิงนคร , ทับสะแก , ปะทิว , เมืองภูเก็ต , ภูเก็ตทาว์น , บ่อนอก , แหลมพันวา , หาดในยาง , หาดไรเลย์ , หาดไร่เลย์ , อ่าวฉลอง , สุราษฎร์ธานี , ที่พักภาคเหนือ | ที่พักเมืองเชียงใหม่ , ที่พักนิมมานเหมินทร์ , ที่พักปาย , ที่พักเขาค้อ , ที่พักเมืองน่าน , ที่พักแม่ริม , ที่พักแม่จัน , ที่พักเมืองเชียงราย , ที่พักเวียงป่าเป้า , ที่พักดอยแม่สลอง , ที่พักเมืองสุโขทัย , ที่พักสวรรคโลก , ที่พักแม่แตง , ที่พักแม่สรวย , ที่พักเชียงแสน , ที่พักดอยอ่างขาง , ที่พักจอมทอง , ที่พักสันป่าตอง , ที่พักหางดง , ที่พักเมืองพิษณุโลก , ที่พักเมืองเพชรบูรณ์ , ที่พักดอยสะเก็ด , ที่พักแม่สะเรียง , ที่พักสันกำแพง , ที่พักเชียงดาว , ที่พักเมืองลำปาง , ที่พักหล่มสัก , ที่พักปางมะผ้า , ที่พักบ่อเกลือ , ที่พักเชียงกลาง , ที่พักปัว , ที่พักแม่สาย , ที่พักสันทราย , ที่พักเมืองพะเยา , ที่พักปง , ที่พักแม่สอด , ที่พักตัวเมืองลำปาง , ที่พักเมืองภูเพียง , ที่พักแม่เย็น/แม่ฮี้ , ที่พักเมืองเวียงเหนือ , ที่พัก แม่นาเติง , ที่พัก แม่เย็น/แม่ฮี้ , ที่พักทุ่งยาว , ที่พักตัวเมืองปาย , ที่พักแม่นาเติง , ที่พัก เวียงใต้ , ที่พักเวียงใต้ , ที่พักเวียงเหนือ , ที่พักเมืองตาก , ที่พักเชียงของ , ที่พักย่านเมืองเก่า , ที่พักย่านเทศบาลนครลำปาง , ที่พักย่านตัวเมืองลำปาง , ที่พักใจกลางเมืองลำปาง , ที่พักถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่ , ที่พักอำเภอเมืองลำปาง , ที่พักถ.ไฮเวย์ ลำปาง-งาว , ที่พักชานเมืองลำปาง , ที่พักชุมชนท่ามะโอ , ที่พักถนนทางเข้าอุทธยานแห่งชาติแจ้ซ้อน , ที่พักห้างฉัตร , ที่พักช้างคลาน , ที่พักอ.สะเมิง , ที่พักไนท์ บาร์ซ่า , ที่พักภาคกลาง | ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักสังขละบุรี , ที่พักชะอำ , ที่พักปราณบุรี , ที่พักสามร้อยยอด , ที่พักกุยบุรี , ที่พักหัวหิน , ที่พักเมืองกาญจนบุรี , ที่พักไทรโยค , ที่พักเมืองอุทัยธานี , ที่พักหนองหญ้าปล้อง , ที่พักอัมพวา , ที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ , ที่พักบางคนที , ที่พักเดิมบางนางบวช , ที่พักทองผาภูมิ , ที่พักแก่งกระจาน , ที่พักบ้านกรูด , ที่พักทับสะแก , ที่พักบางน้ำผึ้ง , ที่พักเมืองราชบุรี , ที่พักพุทธมณฑล , ที่พักท่าม่วง , ที่พักศรีสวัสดิ์ , ที่พักปากเกร็ด , ที่พักเมืองนครนายก , ที่พักหาดเจ้าสำราญ , ที่พักเขาตะเกียบ , ที่พักแก่งคอย , ที่พักเมืองเชียงใหม่ , ที่พักหัวหิน , ที่พักปึกเตียน , ที่พักพัทยา , ที่พักเมืองขอนแก่น , ที่พักเมืองนนทบุรี , ที่พักเมืองลพบุรี , ที่พักพระนครศรีอยุธยา , ที่พักเมืองสุโขทัย , ที่พักเมืองพิษณุโลก , ที่พักบ้านนา , ที่พักปากพลี , ที่พักเชียงคาน , ที่พักเมืองนครสวรรค์ , ที่พักวังทอง , ที่พักปากไห่ , ที่พักเมืองสุพรรณบุรี , ที่พักเมืองปราจีนบุรี , ที่พักกบินทร์บุรี , ที่พักบ้านสร้าง , ที่พักบางกรวย , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักบางแสน , ที่พักเขาค้อ , ที่พักสามโคก , ที่พักเมืองฉะเชิงเทรา , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักเมืองนครปฐม , ที่พักเขาเต่า , ที่พักเขาหินเหล็กไฟ , ที่พักแม่น้ำแคว , ที่พักบ้านเขา , ที่พักบ่อพลอย , ที่พักหาดปึกเตียน , ที่พักเมืองเพชรบุรี , ที่พักบางบ่อ , ที่พักภาคตะวันออก | ที่พักพัทยา , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะเสม็ด , ที่พักเกาะช้าง , ที่พักเกาะหมาก , ที่พักเกาะกูด , ที่พักขลุง , ที่พักเมืองระยอง , ที่พักหาดแม่รำพึง , ที่พักแหลมแม่พิมพ์ , ที่พักอ่าวคุ้งวิมาน , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ที่พักสัตหีบ , ที่พักอรัญประเทศ , ที่พักอ่าวคุ้งกระเบน , ที่พักแหลมสิงห์ , ที่พักนาดี , ที่พักกบินทร์บุรี , ที่พักเมืองจันทบุรี , ที่พักบางชัน , ที่พักสามร้อยยอด , ที่พักบางพระ , ที่พักบางละมุง , ที่พักบางแสน , ที่พักหาดแหลมเสด็จ , ที่พักเมืองตราด , ที่พักแกลง , ที่พักบ้านฉาง , ที่พักศรีราชา , ที่พักเมืองปราจีนบุรี , ที่พักจอมเทียน , ที่พักเมืองนครนายก , ที่พักเมืองสระแก้ว , ที่พักอำเภอแกลง , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักบางเสร่ , ที่พักภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ที่พักวังน้ำเขียว , ที่พักเชียงคาน , ที่พักเมืองขอนแก่น , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักปากช่อง , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักนางรอง , ที่พักเมืองอุบลราชธานี , ที่พักด่านซ้าย , ที่พักภูเรือ , ที่พักเมืองนครราชสีมา , ที่พักแก่งคอย , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักเขาค้อ , ที่พักโขงเจียม , ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช , ที่พักเมืองบุรีรัมย์ , ที่พักเมืองเลย , ที่พักปากชม , ที่พักเมืองอุดรธานี , ที่พักวารินชำราบ , ที่พักเมืองหนองคาย , ที่พักเมืองชัยภูมิ , ที่พักแก้งคร้อ , ที่พักเมืองนครพนม , ที่พักศรีเชียงใหม่ , ที่พักธาตุพนม , ที่พักหนองหิน , ที่พักเมืองสุรินทร์ , ที่พักเฉลิมพระเกรียติ , ที่พักห้วยราช , ที่พักเชียงคำ , ที่พักเมืองพะเยา , ที่พักคูเมือง , ที่พัก เมืองนครพนม , ที่พักโพนพิสัย , ที่พักสังคม , ที่พักชุมแพ , ที่พักตัวเมืองนครพนม , ที่พักเลย , ที่พักภาคใต้ | ที่พักเกาะสมุย , ที่พักเกาะพงัน , ที่พักเกาะเต่า , ที่พักไร่เลย์ , ที่พักเกาะภูเก็ต , ที่พักเมืองกระบี่ , ที่พักเกาะกลาง , ที่พักอ่าวนาง , ที่พักเกาะพีพี , ที่พักเกาะลันตา , ที่พักเมืองสุราษฎร์ธานี , ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน , ที่พักเขาสก , ที่พักหาดปากเมง , ที่พักเกาะหลีเป๊ะ , ที่พักเกาะไหง , ที่พักเหนือคลอง , ที่พักเมืองตรัง , ที่พักเขาหลัก , ที่พักกันตัง , ที่พักเกาะพยาม , ที่พักท้ายเหมือง , ที่พักหาดใหญ่ , ที่พัก เกาะสมุย , ที่พักตะกั่วทุ่ง , ที่พัก เกาะเต่า , ที่พักเมืองระนอง , ที่พักเมืองสงขลา , ที่พักเมืองชุมพร , ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช , ที่พักสิชล , ที่พักป่าตอง , ที่พักสิเกา , ที่พักเกาะกระดาน , ที่พักสะเดา , ที่พักปะทิว/สะพลี , ที่พักสิงนคร , ที่พักทับสะแก , ที่พักปะทิว , ที่พักเมืองภูเก็ต , ที่พักภูเก็ตทาว์น , ที่พักบ่อนอก , ที่พักแหลมพันวา , ที่พักหาดในยาง , ที่พักหาดไรเลย์ , ที่พักหาดไร่เลย์ , ที่พักอ่าวฉลอง , ที่พักสุราษฎร์ธานี

รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|Traveljung  

GMT+7, 2017-5-25 04:36 , Processed in 0.112714 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้