เที่ยวไทย แนะนำที่เที่ยวฮิตๆตลอดปี

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: กิจกรรม เพื่อน discuz

แนะนำที่พัก รีสอร์ท วิวสวย ราคาถูก หลักร้อย หลักพัน สวนผึ้ง ราชบุรี

[คัดลอกลิงก์]

สวนผึ้ง ที่พัก,ที่พักสวนผึ้ง ราคาถูก,ที่พักสวนผึ้ง หมาพักได้,ที่เที่ยว สวนผึ้ง,สวนผึ้ง ที่เที่ยว,สวนผึ้งมีอะไรเที่ยว,แนะนำที่พักสวนผึ้ง,ราชบุรี ที่พัก,แนะนำที่พัก สวนผึ้ง


mixsuanpeung.jpg

          เมื่อเอ่ยถึง "สวนผึ้ง" นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวอากาศดี มีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ทั้งป่าไม้ ภูเขา และน้ำตก ทั้งยังมีที่พักสวนผึ้งให้เลือกหลากหลายราคา และไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินแพง ๆ ก็สามารถเข้าพักได้ในราคาสบายกระเป๋า แถมยังได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอีกด้วย ว่าแต่ไป "สวนผึ้ง" คราวนี้แล้วจะไปพักที่ไหนดี วันนี้เรามีคำตอบให้ค่ะ

1. บัววัฒนารีสอร์ท (Buawattana Resort)


suan01.jpg
ภาพจาก buawattanaresort.comsuan02.jpg
        ภาพจาก buawattanaresort.com

          บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติ โดดเด่นด้วยรูปทรงบ้านพักแบบไทย ๆ เพราะเจ้าของต้องการที่จะรักษาบรรยากาศดั้งเดิม จากเดิมที่พื้นที่ดังกล่าวเคยเป็นสถานที่ทำเหมืองแร่มาก่อน นักท่องเที่ยวจะได้พบบ้านพักหลากหลายสไตล์ทั้งหมด 12 แบบ ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังมีความสวยงามและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน เช่น ไอเดียการสร้างบ้านพักที่อาศัยบ้านนกเป็นต้นแบบ ซึ่งถูกนำมาปรับให้อยู่อาศัยได้จริง หรือบ้านที่ก่อสร้างบนตอไม้ ซึ่งรูปแบบภายนอกเหมือนโรงนา ภายในออกแบบให้เป็นโถงสูง เหล่านี้ล้วนเป็นสไตล์การออกแบบห้องพักที่ไม่ซ้ำแบบใคร ประกอบกับบริเวณโดยรอบของบ้านพักที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และลำธาร ยิ่งทำให้คุณรู้สึกถึงการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง

          ที่อยู่ : 142 หมู่ 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          ราคา : เริ่มต้น 1,100 บาท (วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ไม่รวมวันนักขัตฤกษ์)เริ่มต้น 1,400 บาท (วันศุกร์-เสาร์) (*** ราคาดังกล่าวไม่รวมอาหารเช้า)
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 700 0575
          เว็บไซต์ : buawattanaresort.com

2. บ้านไร่อารียา (Baanrai Areeya)


suan03.jpg
ภาพจาก baanraiareeya.com

suan04.jpg
ภาพจาก baanraiareeya.com

          บ้านพักขนาดกะทัดรัดที่ตั้งอยู่บนเนินเขาในอำเภอสวนผึ้ง เป็นพักพักสไตล์ไทย ๆ ที่เน้นให้ผู้เข้าพักรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติสุด ๆ ยิ่งใกล้ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ใครได้มาพักที่นี่จะได้สัมผัสอากาศเย็น ๆ ท่ามกลางขุนเขาและสายหมอก ชมพระอาทิตย์ยามเย็น และเมื่อแหงนหน้าก็จะมองเห็นดาวเต็มท้องฟ้า หรือถ้าใครยังสัมผัสธรรมชาติไม่หนำใจ "บ้านไร่อารียา" ก็ยังมีเส้นทางเดินชมธรรมชาติระยะทางสั้น ๆ อีกด้วย ที่นี่มีบริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ แต่ละหลังเน้นที่ความเป็นส่วนตัว และมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว ไว้สำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม

          ที่อยู่ : 99/9 หมู่ 12 ตำบลท่าเคย อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          ราคา : เริ่มต้น 1,300 บาท รวมอาหารเช้า/2 ท่าน (วันศุกร์-อาทิตย์) เริ่มต้น 1,100 บาท รวมอาหารเช้า/2 ท่าน (วันจันทร์-พฤหัสบดี) (*** รวมอาหารเช้า)
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 331 4519
          เว็บไซต์ : baanraiareeya.com

3. Boathouse Resort Suanphung


suan05.jpg
ภาพจาก boathouse-suanphung.com

suan06.jpg
ภาพจาก boathouse-suanphung.com

          ที่พักที่มีสไตล์เรียบง่าย ที่สำคัญราคาย่อมเยา มีเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จุดเด่นของที่พักแห่งนี้อยู่ที่การบริการที่เป็นกันเอง ผู้เข้าพักจึงรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น เหมือนกับว่านอนอยู่ที่บ้านของตัวเองก็ไม่ปาน นอกจากนี้ยังตั้งไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น บ้านเทียนหอม, ธารน้ำร้อนบ่อคลึง และน้ำตกเก้าชั้น หรือถ้าใครอยากสูดอากาศบริสุทธิ์และทะเลหมอกยามเช้า ทางที่พักสามารถติดต่อรถที่จะพาคุณขึ้นไปยังเขากระโจมได้อีกด้วย เมื่อขึ้นไปแล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก ท่ามกลางลมเย็น ๆ ของอำเภอสวนผึ้งแห่งนี้

          ที่อยู่ : 360/9 หมู่ 1 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          ราคา : เริ่มต้น 600-700 บาท (วันธรรมดา) เริ่มต้น 800 บาท (วันศุกร์) เริ่มต้น 1,500 บาท (วันเสาร์)
          เบอร์โทรศัพท์ : 083 0308618
          เว็บไซต์ : boathouse-suanphung.com

4. บ้านกรชมพู


suan07.jpg
ภาพจาก gonchompu.myreadyweb.com

suan08.jpg
ภาพจาก gonchompu.myreadyweb.com

          ถือเป็นบ้านพักที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งในอำเภอสวนผึ้ง ด้วยเพราะบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น ผ่านการตกแต่งที่เน้นโทนสีสดใส เช่น ชมพู ม่วง ฟ้า เขียว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสวนเล็ก ๆ น่ารัก ที่ใครหลายคนเห็นเป็นต้องหยิบกล้องขึ้นมาถ่าย เหล่านี้ล้วนแล้วแต่ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย และทำให้วันหยุดของคุณเต็มไปด้วยสีสัน ขณะเดียวกันก็ยังมีกิจกรรมให้ต่าง ๆ ไว้คอยเอาใจแขกที่มาเข้าพัก เช่น ขี่ม้า เลี้ยงแกะ ขับ ATV เดินชมธรรมชาติ และพายเรือ เป็นต้น อีกหนึ่งเสน่ห์ที่ใครมาพักที่นี่ไม่ควรพลาด นั่นคือการได้ลองลิ้มชิมอาหารจากเชฟฝีมือดี ที่คอยบริการอาหารแสนอร่อยที่คุณต้องอิ่มจนพุงกาง

          ที่อยู่ : 346 หมู่ 1 อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          ราคา : เริ่มต้น 600 บาท (วันธรรมดา) เริ่มต้น 1,200 บาท (วันเสาร์) เริ่มต้น 700 บาท (วันอาทิตย์) (*** หากเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ที่ตรงกับช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท)
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 759 9447
          เว็บไซต์ : gonchompu.myreadyweb.com

5. บ้านหอมละมุม


suan09.jpg
ภาพจาก  เฟซบุ๊ก HomlamoonResort

suan10.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก  HomlamoonResort

          บ้านพักที่เปรียบเสมือนเป็นมุมพักผ่อนเล็ก ๆ ในบ้าน ที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย เน้นที่ความสะดวก สะอาด สบาย และปลอดภัย นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักอย่างครบครันแล้วนั้น จุดเด่นของที่นี่อยู่ที่ร้านอาหารแสนอร่อยของ "ครัวอิ่มละไม" ใครไปพักที่นี่เป็นต้องติดใจในรสชาติอาหาร ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู เรียกน้ำย่อยคนทานได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เช่น สเต๊ก สลัด พิซซ่า สปาเกตตี สุกี้ญี่ปุ่น เป็นต้น เพียงแค่ได้ยินชื่อขอเดาเลยว่าใครหลายคนคงกำลังกลืนน้ำลายอยู่แน่นอน

          ที่อยู่ : 62 หมู่ 1 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          ราคา : เริ่มต้น 600 บาท (วันธรรมดา) เริ่มต้น 1,200 บาท (วันศุกร์-วันอาทิตย์) (**หากเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ที่ตรงกับช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท)
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 145 9557
          เว็บไซต์ : baanhomlamoon.com

6. บ้านไร่ไทรงาม


          บ้านพักที่ล้อมรอบด้วยภูเขาและป่าไผ่ที่อุดมสมบูรณ์ ยิ่งถ้าใครมาในช่วงหน้าหนาวอากาศที่นี่จะเย็นสบายกำลังดี เหมาะสำหรับการเดินสูดอากาศบริสุทธิ์ที่หาไม่ได้จากเมืองหลวง "บ้านไร่ไทรงาม" เน้นการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ศึกษาและสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง รวมถึงยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางที่พักเตรียมไว้ให้ เช่น การเดินศึกษาเส้นทางธรรมชาติ การปลูกป่า การล่องแก่ง เป็นต้น ขณะเดียวกันนักท่องเที่ยวจะได้เรียนรู้ชีวิตชาวบ้าน สัตว์และพืชพันธุ์ต่าง ๆ ที่ไม่ได้พบเห็นทั่วไป รับรองว่าคุณจะได้รับความสนุกสนานอย่างเต็มที่ จนลืมชีวิตวุ่นวายในเมืองหลวงอย่างปลิดทิ้ง

          ที่อยู่ : 61 หมู่ 4 ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          ราคา : เริ่มต้น 800 บาท (พัดลม) และ 1,300 บาท (แอร์)            
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 995 4429, 081 383 0864, 089 918 9166
          เว็บไซต์ : baanraisaingarm.com

7. แพรดาว รีสอร์ท


suan11.jpg
ภาพจาก  peardaoresort.com

suan12.jpg
ภาพจาก  peardaoresort.com

          โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่เน้นความสะดวกและปลอดภัยแก่ผู้เดินทางมาเข้าพัก บรรยากาศที่นี่เงียบสงบ บ่งบอกว่าที่พักแห่งนี้ต้องการเน้นความเป็นส่วนตัวของแขกที่มาเข้าพักเป็นพิเศษ ยิ่งช่วงหน้าหนาวคุณจะได้สัมผัสกับสายลมเย็นสบาย ที่แบกมวลของสายหมอกมาเต็มกำลัง ทำให้บรรยากาศของที่นี่ทั้งกลางวันและกลางคืนเต็มไปด้วยความโรแมนติก "แพรดาว รีสอร์ท" จึงเป็นแหล่งโอเอซิสที่คืนความสดชื่นและความสดใสให้กับคุณ ที่โอบล้อมด้วยภูเขาน้อยใหญ่เขาขจี ที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น โป่งยุบ ธารน้ำร้อนบ่อคลึง น้ำตกเก้าโจน น้ำตกบ้านบ่อหวี เป็นต้น

          ที่อยู่ : 111/1 หมู่ 10 ตำบลท่าเคย อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท (วันธรรมดา) เริ่มต้น 1,500 บาท (วันศุกร์-อาทิตย์)
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 845 8665, 084 146 9311
          เว็บไซต์ : peardaoresort.com

  8. เรือนสำราญ รีสอร์ท


suan13.jpg
ภาพจาก rsresort.com

suan14.jpg
ภาพจาก rsresort.com

          ที่พักใกล้ตัวเมืองอำเภอสวนผึ้ง โดดเด่นการการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายสไตล์ไทย ๆ มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน บ้านที่ได้รับความนิยมที่สุดคือ "บ้านลีลาวดี" บ้านพักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่ จุดเด่นของบ้านคือมีศาลาและม้านั่งไว้บริการ เพื่อที่ว่าคุณสามารถจัดกิจกรรมหรืองานสังสรรค์เล็ก ๆ ระหว่างกลุ่มได้ แต่ใครที่ไม่ได้พักบ้านหลังนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะบริเวณด้านในที่พักมีศาลาริมน้ำให้นั่งพักผ่อนชิล ๆ ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย รับรองว่าสร้างความประทับใจให้คุณได้ไม่ต่างกัน

          ที่อยู่ : 14 หมู่ 1 ตำบลท่าเคย อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท (รวมอาหารเช้า)
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 780 8181
          เว็บไซต์ : www.rsresort.com

9. ชิชญา รีสอร์ท


suan15.jpg
ภาพจาก chichaya.com

suan16.jpg
ภาพจาก chichaya.com

          "ชิชญา รีสอร์ท" เกิดขึ้นบนพื้นฐานความตั้งใจที่จะให้ที่พักแห่งนี้เต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่น และความเป็นกันเอง ราวกับเป็นบ้านหลังที่สองของคุณ ด้วยทัศนียภาพที่โอบล้อมด้วยเทือกเขา เราจึงแนะนำว่าถ้าได้มาในช่วงหน้าหนาว คุณจะฟินกับที่นี่มากขึ้นอีกเท่าตัว ทั้งยังเดินทางสะดวก เพราะใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ชมสวนกล้วยไม้ที่ "ลันดา ออร์คิด" อาบน้ำแร่ที่ "ธารน้ำร้อนบ่อคลึง" เที่ยวชมธรรมชาติที่ "สวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระเทพฯ" ไหว้พระ ทำบุญที่ "วัดวิโมกสิวาลัย" หรือจะเดินถ่ายรูปแนว ๆ ที่ "ซีนเนอรี่ รีสอร์ท" เป็นต้น เหล่านี้เป็นความสุขง่าย ๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ในชิชญา รีสอร์ท

          ที่อยู่ : 260 หมู่ 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท และ 2,000 บาท/2 คน
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 010 2397
          เว็บไซต์ : chichaya.com

10. บ้านสวนยอห์น (Ban Suan John)


suan17.jpg
ภาพจาก lundaorchid.com

suan18.jpg
ภาพจาก lundaorchid.com

          ที่พักเล็ก ๆ ที่เน้นความเรียบง่าย ความสงบ สะอาด อาหารอร่อย เจ้าของน่ารัก ที่สำคัญราคาไม่แพง เนื่องจากบ้านพักที่นี่มีไม่กี่หลัง แต่ละหลังล้วนตั้งห่างกัน ทำให้ที่นี่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว ทั้งยังอยู่บนเนินเขา การมาที่ที่นี่ในช่วงหน้าหนาวจึงเป็นสวรรค์บนดินย่อม ๆ ที่จะทำให้คุณประทับใจกับสายหมอกและขุนเขารอบทิศทาง ใครมาต้องไม่พลาดสัมผัสบรรยากาศบริสุทธิ์ ฟังเสียงไพร ท่ามกลางขุนเขาตะนาวศรี ที่จะทำให้คุณหลงรักจนแทบไม่อยากกลับบ้านเลยทีเดียว

          ที่อยู่ : 379 หมู่ 8 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          ราคา : เริ่มต้น 1,400 บาท
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 847 3433, 081 763 6670
          เว็บไซต์ : lundaorchid.com

          และนี่เป็น 10 ที่พักสวนผึ้งในราคาสบายกระเป๋า เพื่อน ๆ คงเห็นแล้วว่าที่พักแต่ละที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน ใครที่ไม่อยากหมดเงินไปกับค่าที่พักแพง ๆ ลองดูรายชื่อที่พักเหล่านี้ของเราดูด้วยก็ได้นะ ถ้าหาที่พักถูกใจได้แล้ว อย่ารอช้า…รีบเก็บกระเป๋าไปสวนผึ้งกัน ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
lundaorchid.com, chichaya.com, www.rsresort.com, peardaoresort.com, baanhomlamoon.com, gonchompu.myreadyweb.com, boathouse-suanphung.com, baanraiareeya.com, buawattanaresort.com
ที่มา travel.kapook.com/view133769.html


ภาคเหนือ | เมืองเชียงใหม่ , นิมมานเหมินทร์ , ปาย , เขาค้อ , เมืองน่าน , แม่ริม , แม่จัน , เมืองเชียงราย , เวียงป่าเป้า , ดอยแม่สลอง , เมืองสุโขทัย , สวรรคโลก , แม่แตง , แม่สรวย , เชียงแสน , ดอยอ่างขาง , จอมทอง , สันป่าตอง , หางดง , เมืองพิษณุโลก , เมืองเพชรบูรณ์ , ดอยสะเก็ด , แม่สะเรียง , สันกำแพง , เชียงดาว , เมืองลำปาง , หล่มสัก , ปางมะผ้า , บ่อเกลือ , เชียงกลาง , ปัว , แม่สาย , สันทราย , เมืองพะเยา , ปง , แม่สอด , ตัวเมืองลำปาง , เมืองภูเพียง , แม่เย็น/แม่ฮี้ , เมืองเวียงเหนือ , แม่นาเติง , แม่เย็น/แม่ฮี้ , ทุ่งยาว , ตัวเมืองปาย , แม่นาเติง , เวียงใต้ , เวียงใต้ , เวียงเหนือ , เมืองตาก , เชียงของ , ย่านเมืองเก่า , ย่านเทศบาลนครลำปาง , ย่านตัวเมืองลำปาง , ใจกลางเมืองลำปาง , ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่ , อำเภอเมืองลำปาง , ถ.ไฮเวย์ ลำปาง-งาว , ชานเมืองลำปาง , ชุมชนท่ามะโอ , ถนนทางเข้าอุทธยานแห่งชาติแจ้ซ้อน , ห้างฉัตร , ช้างคลาน , อ.สะเมิง , ไนท์ บาร์ซ่า , ภาคกลาง | สวนผึ้ง , สังขละบุรี , ชะอำ , ปราณบุรี , สามร้อยยอด , กุยบุรี , หัวหิน , เมืองกาญจนบุรี , ไทรโยค , เมืองอุทัยธานี , หนองหญ้าปล้อง , อัมพวา , เขื่อนศรีนครินทร์ , บางคนที , ข้าวสาร , รัชโยธิน , สุขุมวิท , ทองหล่อ , ประดิพัทธ์ , พหลโยธิน , รัชดาภิเษก , เดิมบางนางบวช , บางรัก , ปทุมวัน , อโศก , ราชเทวี , พระนคร , บางพลัด , ทองผาภูมิ , แก่งกระจาน , บ้านกรูด , ทับสะแก , สามเสน , เอกมัย , บางน้ำผึ้ง , เมืองราชบุรี , พุทธมณฑล , อ่อนนุช , สาทร , รางน้ำ , ประตูน้ำ , นานา , เพลินจิตร , เพลินจิต , ท่าม่วง , ศรีสวัสดิ์ , สัมพันธวงศ์ , ท่าเตียน , คลองสาน , ปากเกร็ด , เมืองนครนายก , หาดเจ้าสำราญ , เขาตะเกียบ , แก่งคอย , เมืองเชียงใหม่ , สยาม , สวนหลวง , ปึกเตียน , พัทยา , เมืองขอนแก่น , เมืองนนทบุรี , เมืองลพบุรี , สีลม , พระนครศรีอยุธยา , พระโขนง , เมืองสุโขทัย , เมืองพิษณุโลก , เยาวราช , ดินแดง , บ้านนา , ปากพลี , เชียงคาน , เมืองนครสวรรค์ , วังทอง , ปากไห่ , เมืองสุพรรณบุรี , เมืองปราจีนบุรี , กบินทร์บุรี , บ้านสร้าง , สีลม/สาทร , สุขุมวิท/บางจาก , สุขุมวิท/พระโขนง , บางกรวย , เกาะสีชัง , บางแสน , เขาค้อ , สามโคก , เมืองฉะเชิงเทรา , มวกเหล็ก , เมืองนครปฐม , จตุจักร , ประเวศ , เขาเต่า , เขาหินเหล็กไฟ , แม่น้ำแคว , บ้านเขา , บ่อพลอย , หาดปึกเตียน , เมืองเพชรบุรี , บางบ่อ , ภาคตะวันออก | พัทยา , เกาะสีชัง , เกาะล้าน , เกาะเสม็ด , เกาะช้าง , เกาะหมาก , เกาะกูด , ขลุง , เมืองระยอง , หาดแม่รำพึง , แหลมแม่พิมพ์ , อ่าวคุ้งวิมาน , หาดเจ้าหลาว , สัตหีบ , อรัญประเทศ , อ่าวคุ้งกระเบน , แหลมสิงห์ , นาดี , กบินทร์บุรี , เมืองจันทบุรี , บางชัน , สามร้อยยอด , บางพระ , บางละมุง , บางแสน , หาดแหลมเสด็จ , เมืองตราด , แกลง , บ้านฉาง , ศรีราชา , เมืองปราจีนบุรี , จอมเทียน , เมืองนครนายก , เมืองสระแก้ว , อำเภอแกลง , เขาใหญ่ , บางเสร่ , ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | วังน้ำเขียว , เชียงคาน , เมืองขอนแก่น , เขาใหญ่ , ปากช่อง , มวกเหล็ก , นางรอง , เมืองอุบลราชธานี , ด่านซ้าย , ภูเรือ , เมืองนครราชสีมา , แก่งคอย , เขาค้อ , โขงเจียม , เมืองนครศรีธรรมราช , เมืองบุรีรัมย์ , เมืองเลย , ปากชม , เมืองอุดรธานี , วารินชำราบ , เมืองหนองคาย , เมืองชัยภูมิ , แก้งคร้อ , เมืองนครพนม , ศรีเชียงใหม่ , ธาตุพนม , หนองหิน , เมืองสุรินทร์ , เฉลิมพระเกรียติ , ห้วยราช , เชียงคำ , เมืองพะเยา , คูเมือง , เมืองนครพนม , โพนพิสัย , สังคม , ชุมแพ , ตัวเมืองนครพนม , เลย , ภาคใต้ | เกาะสมุย , เกาะพงัน , เกาะเต่า , ไร่เลย์ , เกาะภูเก็ต , เมืองกระบี่ , เกาะกลาง , อ่าวนาง , เกาะพีพี , เกาะลันตา , เมืองสุราษฎร์ธานี , เขื่อนเชี่ยวหลาน , เขาสก , หาดปากเมง , เกาะหลีเป๊ะ , เกาะไหง , เหนือคลอง , เมืองตรัง , เขาหลัก , กันตัง , เกาะพยาม , ท้ายเหมือง , หาดใหญ่ , เกาะสมุย , ตะกั่วทุ่ง , เกาะเต่า , เมืองระนอง , เมืองสงขลา , เมืองชุมพร , เมืองนครศรีธรรมราช , สิชล , ป่าตอง , สิเกา , เกาะกระดาน , สะเดา , ปะทิว/สะพลี , สิงนคร , ทับสะแก , ปะทิว , เมืองภูเก็ต , ภูเก็ตทาว์น , บ่อนอก , แหลมพันวา , หาดในยาง , หาดไรเลย์ , หาดไร่เลย์ , อ่าวฉลอง , สุราษฎร์ธานี , ที่พักภาคเหนือ | ที่พักเมืองเชียงใหม่ , ที่พักนิมมานเหมินทร์ , ที่พักปาย , ที่พักเขาค้อ , ที่พักเมืองน่าน , ที่พักแม่ริม , ที่พักแม่จัน , ที่พักเมืองเชียงราย , ที่พักเวียงป่าเป้า , ที่พักดอยแม่สลอง , ที่พักเมืองสุโขทัย , ที่พักสวรรคโลก , ที่พักแม่แตง , ที่พักแม่สรวย , ที่พักเชียงแสน , ที่พักดอยอ่างขาง , ที่พักจอมทอง , ที่พักสันป่าตอง , ที่พักหางดง , ที่พักเมืองพิษณุโลก , ที่พักเมืองเพชรบูรณ์ , ที่พักดอยสะเก็ด , ที่พักแม่สะเรียง , ที่พักสันกำแพง , ที่พักเชียงดาว , ที่พักเมืองลำปาง , ที่พักหล่มสัก , ที่พักปางมะผ้า , ที่พักบ่อเกลือ , ที่พักเชียงกลาง , ที่พักปัว , ที่พักแม่สาย , ที่พักสันทราย , ที่พักเมืองพะเยา , ที่พักปง , ที่พักแม่สอด , ที่พักตัวเมืองลำปาง , ที่พักเมืองภูเพียง , ที่พักแม่เย็น/แม่ฮี้ , ที่พักเมืองเวียงเหนือ , ที่พัก แม่นาเติง , ที่พัก แม่เย็น/แม่ฮี้ , ที่พักทุ่งยาว , ที่พักตัวเมืองปาย , ที่พักแม่นาเติง , ที่พัก เวียงใต้ , ที่พักเวียงใต้ , ที่พักเวียงเหนือ , ที่พักเมืองตาก , ที่พักเชียงของ , ที่พักย่านเมืองเก่า , ที่พักย่านเทศบาลนครลำปาง , ที่พักย่านตัวเมืองลำปาง , ที่พักใจกลางเมืองลำปาง , ที่พักถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่ , ที่พักอำเภอเมืองลำปาง , ที่พักถ.ไฮเวย์ ลำปาง-งาว , ที่พักชานเมืองลำปาง , ที่พักชุมชนท่ามะโอ , ที่พักถนนทางเข้าอุทธยานแห่งชาติแจ้ซ้อน , ที่พักห้างฉัตร , ที่พักช้างคลาน , ที่พักอ.สะเมิง , ที่พักไนท์ บาร์ซ่า , ที่พักภาคกลาง | ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักสังขละบุรี , ที่พักชะอำ , ที่พักปราณบุรี , ที่พักสามร้อยยอด , ที่พักกุยบุรี , ที่พักหัวหิน , ที่พักเมืองกาญจนบุรี , ที่พักไทรโยค , ที่พักเมืองอุทัยธานี , ที่พักหนองหญ้าปล้อง , ที่พักอัมพวา , ที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ , ที่พักบางคนที , ที่พักเดิมบางนางบวช , ที่พักทองผาภูมิ , ที่พักแก่งกระจาน , ที่พักบ้านกรูด , ที่พักทับสะแก , ที่พักบางน้ำผึ้ง , ที่พักเมืองราชบุรี , ที่พักพุทธมณฑล , ที่พักท่าม่วง , ที่พักศรีสวัสดิ์ , ที่พักปากเกร็ด , ที่พักเมืองนครนายก , ที่พักหาดเจ้าสำราญ , ที่พักเขาตะเกียบ , ที่พักแก่งคอย , ที่พักเมืองเชียงใหม่ , ที่พักหัวหิน , ที่พักปึกเตียน , ที่พักพัทยา , ที่พักเมืองขอนแก่น , ที่พักเมืองนนทบุรี , ที่พักเมืองลพบุรี , ที่พักพระนครศรีอยุธยา , ที่พักเมืองสุโขทัย , ที่พักเมืองพิษณุโลก , ที่พักบ้านนา , ที่พักปากพลี , ที่พักเชียงคาน , ที่พักเมืองนครสวรรค์ , ที่พักวังทอง , ที่พักปากไห่ , ที่พักเมืองสุพรรณบุรี , ที่พักเมืองปราจีนบุรี , ที่พักกบินทร์บุรี , ที่พักบ้านสร้าง , ที่พักบางกรวย , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักบางแสน , ที่พักเขาค้อ , ที่พักสามโคก , ที่พักเมืองฉะเชิงเทรา , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักเมืองนครปฐม , ที่พักเขาเต่า , ที่พักเขาหินเหล็กไฟ , ที่พักแม่น้ำแคว , ที่พักบ้านเขา , ที่พักบ่อพลอย , ที่พักหาดปึกเตียน , ที่พักเมืองเพชรบุรี , ที่พักบางบ่อ , ที่พักภาคตะวันออก | ที่พักพัทยา , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะเสม็ด , ที่พักเกาะช้าง , ที่พักเกาะหมาก , ที่พักเกาะกูด , ที่พักขลุง , ที่พักเมืองระยอง , ที่พักหาดแม่รำพึง , ที่พักแหลมแม่พิมพ์ , ที่พักอ่าวคุ้งวิมาน , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ที่พักสัตหีบ , ที่พักอรัญประเทศ , ที่พักอ่าวคุ้งกระเบน , ที่พักแหลมสิงห์ , ที่พักนาดี , ที่พักกบินทร์บุรี , ที่พักเมืองจันทบุรี , ที่พักบางชัน , ที่พักสามร้อยยอด , ที่พักบางพระ , ที่พักบางละมุง , ที่พักบางแสน , ที่พักหาดแหลมเสด็จ , ที่พักเมืองตราด , ที่พักแกลง , ที่พักบ้านฉาง , ที่พักศรีราชา , ที่พักเมืองปราจีนบุรี , ที่พักจอมเทียน , ที่พักเมืองนครนายก , ที่พักเมืองสระแก้ว , ที่พักอำเภอแกลง , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักบางเสร่ , ที่พักภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ที่พักวังน้ำเขียว , ที่พักเชียงคาน , ที่พักเมืองขอนแก่น , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักปากช่อง , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักนางรอง , ที่พักเมืองอุบลราชธานี , ที่พักด่านซ้าย , ที่พักภูเรือ , ที่พักเมืองนครราชสีมา , ที่พักแก่งคอย , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักเขาค้อ , ที่พักโขงเจียม , ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช , ที่พักเมืองบุรีรัมย์ , ที่พักเมืองเลย , ที่พักปากชม , ที่พักเมืองอุดรธานี , ที่พักวารินชำราบ , ที่พักเมืองหนองคาย , ที่พักเมืองชัยภูมิ , ที่พักแก้งคร้อ , ที่พักเมืองนครพนม , ที่พักศรีเชียงใหม่ , ที่พักธาตุพนม , ที่พักหนองหิน , ที่พักเมืองสุรินทร์ , ที่พักเฉลิมพระเกรียติ , ที่พักห้วยราช , ที่พักเชียงคำ , ที่พักเมืองพะเยา , ที่พักคูเมือง , ที่พัก เมืองนครพนม , ที่พักโพนพิสัย , ที่พักสังคม , ที่พักชุมแพ , ที่พักตัวเมืองนครพนม , ที่พักเลย , ที่พักภาคใต้ | ที่พักเกาะสมุย , ที่พักเกาะพงัน , ที่พักเกาะเต่า , ที่พักไร่เลย์ , ที่พักเกาะภูเก็ต , ที่พักเมืองกระบี่ , ที่พักเกาะกลาง , ที่พักอ่าวนาง , ที่พักเกาะพีพี , ที่พักเกาะลันตา , ที่พักเมืองสุราษฎร์ธานี , ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน , ที่พักเขาสก , ที่พักหาดปากเมง , ที่พักเกาะหลีเป๊ะ , ที่พักเกาะไหง , ที่พักเหนือคลอง , ที่พักเมืองตรัง , ที่พักเขาหลัก , ที่พักกันตัง , ที่พักเกาะพยาม , ที่พักท้ายเหมือง , ที่พักหาดใหญ่ , ที่พัก เกาะสมุย , ที่พักตะกั่วทุ่ง , ที่พัก เกาะเต่า , ที่พักเมืองระนอง , ที่พักเมืองสงขลา , ที่พักเมืองชุมพร , ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช , ที่พักสิชล , ที่พักป่าตอง , ที่พักสิเกา , ที่พักเกาะกระดาน , ที่พักสะเดา , ที่พักปะทิว/สะพลี , ที่พักสิงนคร , ที่พักทับสะแก , ที่พักปะทิว , ที่พักเมืองภูเก็ต , ที่พักภูเก็ตทาว์น , ที่พักบ่อนอก , ที่พักแหลมพันวา , ที่พักหาดในยาง , ที่พักหาดไรเลย์ , ที่พักหาดไร่เลย์ , ที่พักอ่าวฉลอง , ที่พักสุราษฎร์ธานี

รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|Traveljung  

GMT+7, 2017-6-23 22:40 , Processed in 0.045454 second(s), 12 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้