เที่ยวไทย แนะนำที่เที่ยวฮิตๆตลอดปี

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: กิจกรรม เพื่อน discuz

แนะนำที่ช็อป 9ตลาดนัดกลางคืน ยอดฮิตคนกรุงเทพ

[คัดลอกลิงก์]

ตลาดนัดกรุงเทพ,ตลาดนัดน่าเดินกรุงเทพ,ตลาดนัดกลางคืนกรุงเทพ,ตลาดนัดสวยๆกรุงเทพ,ตลาดกลางคืนกรุงเทพ,ตลาดกลางคืนน่าเดินกรุงเทพ,ตลาดกลางคืนยอดฮิตกรุงเทพ,แนะนำตลาดกลางคืน,

mixmarket.jpg

          ครั้งก่อนที่เราได้นำเสนอกระทู้ "แดดร่มลมตกเดินชิล 12 แหล่งช้อปปิ้งยามเย็น" ไปแล้วนั้น หลายคนเดินตามรอยช้อปกันจนหมดทุกตลาดแล้ว และอยากจะรู้ว่ามีที่เดินเล่นชิล ๆ ตอนเย็นที่ไหนอีกบ้าง มาวันนี้เราเลยจัดให้ ด้วยการอัพเดทแหล่งช้อปปิ้งในบรรยากาศยามราตรีเพิ่มเติม ไว้เอาใจเหล่านักช้อปและนักชิมตัวยง เอาไว้เดินเล่นสูดอากาศชิล ๆ แถมยังมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย เผื่อที่ไหนที่ใครยังไม่เคยไป ถ้าได้อ่านรีวิวนี้จะได้ไปช้อปให้หนำใจวัยรุ่นไปเลย

1. ตลาดนัดหัวมุม Market & More

market01.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก huamummarket

market02.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก huamummarket

          แหล่งช้อปปิ้งสุดเก๋ที่รวมทุกความต้องการ เป็นตลาดนัดเปิดใหม่ย่านถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ตรงข้าม The Walk บรรยากาศโดยรวมของตลาดนี้เรียกได้ว่าคึกคัก เต็มไปด้วยผู้คนเหล่านักช้อปยามค่ำคืน ตัวตลาดค่อนข้างใหญ่ สะอาด สว่างด้วยไฟ LED ปูพื้นคอนกรีตอย่างดี สามารถเดินเล่นชิล ๆ ได้อย่างสบาย มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายทั้งเสื้อผ้า ของจุกจิกทั้งหลาย และยังมีลานกลางมีดนตรีสดเล่นตลอดทั้งคืน เหมาะกับการนั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหลังเลิกงานสุด ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 16.00-24.00 น.
          ที่อยู่ : 678 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก huamummarket

2. ตลาดอาจณรงค์ไนท์บาซาร์

          จากลานจอดรถเก่า ๆ บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ถูกนำมาดัดแปลงให้เป็นแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งชิมในย่านพระราม 4 มีทั้งร้านอาหารและสินค้ามากมาย ด้วยเพราะตลาดแห่งนี้อยู่ในย่านชุมชน คอนโด โรงแรม มหาวิทยาลัย จึงทำให้ที่นี่คึกคักด้วยผู้คนที่แวะเวียนมาจับจ่ายใช้สอย มีอาหารให้เลือกทานมากมาย ทั้งซีฟู้ด กุ้ง ปลาเผา ปลาหมึกย่าง เพียงแค่ได้กลิ่นก็ยั่วน้ำลายและน้ำย่อยสุด ๆ หรือจะแวะทานสเต๊ก ซึ่งเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่ ขอบอกว่ารสชาติอร่อยเด็ด ส่วนของหวานยอดฮิต "ไอศกรีมผัด" มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ได้แก่ ช็อกโกแลต ชาเขียว มอคค่า โยเกิร์ต เป็นต้น หรือจะเป็นร้านเก๋ ๆ นั่งชิลก็มีให้เลือก

            เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 16.00-23.00 น.
            ที่อยู่ : 300/4 ซอยสุขุมวิท 42 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
             เบอร์โทรศัพท์ : 099 221 1124
            เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก atnarongnightbazaar

3. ถนนข้าวสาร

market03.jpg
ภาพจาก MJ Prototype / shutterstock.com

           ถนนคนเดินสุดฮิตที่ยังคงความมีเสน่ห์ไม่เสื่อมคลาย เต็มไปด้วยร้านขายของนานาชนิด ส่วนมากเป็นสินค้าประเภทศิลปวัฒนธรรม มากด้วยรถเข็นขายอาหาร เป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติ ทำให้ถนนสายนี้เป็นถนนที่ไม่เคยหลับใหล ยังคงความคึกคักอยู่ชั่วย่ำค่ำคืน ไฮไลท์ของตรอกข้าวสารเริ่มต้นขึ้นเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ความคึกคักได้เริ่มขึ้น ตลอดสองข้างทางเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านรถเข็น ทั้งผัดไทย ข้าวไข่เจียว ไส้กรอกอีสาน แมลงทอด โจ๊ก น้ำแข็งไส น้ำผลไม้ปั่น โรตี ของอร่อยน่าทานทั้งนั้น แถมราคายังสบายกระเป๋า ได้ทั้งช้อป ชิม เดินชิล พบปะนักท่องเที่ยวจากหลายเชื้อชาติ

             เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 15.00-02.00 น.
             ที่อยู่ : เขตพระนคร กรุงเทพฯ

4. ตลาดนัดรถโบราณ เดอะ วอล์ค ถนนเกษตร-นวมินทร์

market04.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Carancientmarket

           "ตลาดนัดรถโบราณ" แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ลานด้านหน้า ห้าง The Walk ถนนเกษตร-นวมินทร์ เป็นตลาดนัดที่จะจัดให้มีขึ้นทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี กับธีมรถโบราณที่มาในรูปแบบกึ่งสินค้าและรถที่ใช้ได้จริง มีทั้งโซนขายรถโบราณ ทั้งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ ให้คุณได้ไปจับจูบลูบคลำสินค้า และโซนของใช้วินเทจ ทั้งของเก่าของโบราณ ของแต่งบ้าน สินค้าแฮนด์เมด สินค้าแนวย้อนยุค งานศิลปะมีดีไซน์ ทั้งยังมีร้านอาหารอร่อย ๆ มาเปิดขายให้ได้อิ่มกัน ตลาดนี้เขามี 3 สาขาด้วยกัน คือ The Walk เกษตร-นวมินทร์ สาขาบ้านสีลม และสาขาตะวันนา

            เวลาเปิด-ปิด : วันอังคารกับพฤหัสบดี เวลา 17.00-24.00 น.

            ที่อยู่ : มีทั้งหมด 3 สาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Carancientmarket

            เบอร์โทรศัพท์ : 098 533 5651,081 422 0976, 096 410 5514

             เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Carancientmarket

5. ตลาดกลางคืน เยาวราช

market05.jpg
ภาพจาก brize99 / shutterstock.com

           เสน่ห์ของตลาดกลางคืนเยาวราช คงต้องยกให้กับเรื่องสีสันของตลาดที่เต็มไปด้วยสีแดง ซึ่งเราจะมองเห็นโคมไฟ แผ่นป้ายร้านค้า เสื้อผ้า รวมถึงข้าวของอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ที่ต้องแนะนำและพลาดไม่ได้เลยบนถนนเยาวราชก็คือร้านอาหารรสเลิศที่มากระตุ้นน้ำย่อยให้ทำงาน ทั้งบะหมี่เส้นเหนียว เกี๊ยวกุ้ง ปู ลูกใหญ่นุ่มนิ่มน่ากิน หรือจะหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่างจานโต ๆ หูฉลาม กวยจั๊บ กระเพาะปลา รังนก เป็นต้น ถึงทางเดินในตรอกซอกซอยในช่วงกลางวันจะคับแคบไปเสียหน่อย แถมยังมีมอเตอร์ไซค์ขี่ผ่านอยู่เป็นระยะ แต่ก็ไม่ได้ลดทอนความน่าดูของสินค้าในตลาดทั้งสองฟากลงเลย

             ที่อยู่ : ถนนเยาวราช แขวงเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

6. ตลาดกลางคืน ถนนสีลม

market06.jpg
ภาพจาก TK Kurikawa / shutterstock.com

           ตลาดกลางคืนถนนสีลม ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS สถานีศาลาแดง บริเวณนี้จึงเต็มไปด้วยอาคารสำนักงาน ร้านค้าต่าง ๆ มากมาย เป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอยที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย เช่น ของที่ระลึก เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า ซีดีหนัง ซีดีเพลง และสินค้า OTOP โดยร้านค้าส่วนใหญ่จะเริ่มเปิดขายกันทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลาประมาณหนึ่งทุ่มตรงถึงประมาณตีสองกัน ให้นักช้อปได้เดินเลือกซื้อของกันแบบข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว ทั้งยังเป็นที่รู้จักในฐานะถนนของแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีของกรุงเทพฯ อีกด้วย

             เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 19.00-02.00 น. (หยุดวันจันทร์)

             ที่อยู่ : ถนนสีลม เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

7. ตลาดกลางคืน หน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง


market07.jpg
ภาพจาก tourismthailand.org

           ตั้งอยู่ที่ถนนรามคำแหง ช่วงหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหงจนถึงเดอะมอลล์ รามคำแหง ตลาดกลางคืนหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหงนี้ ถือเป็นแหล่งขายสินค้าแฟชั่นราคาถูก ที่เป็นที่นิยมในเหล่าบรรดานักศึกษาวัยรุ่นจำนวนมาก มีสินค้าแฟชั่นมากมายให้เลือกชมและช้อปกันอย่างจุใจ เช่น เสื้อผ้าแนวทำงาน แนวหวาน แนวเปรี้ยว หมวกสารพัดแบบ รองเท้าแฟชั่นทั้งมือหนึ่งและรองเท้ามือสอง กระเป๋า รวมทั้งชุดนักศึกษา อุปกรณ์การเรียน หนังสือสำหรับผู้เตรียมสอบเข้าสถาบันต่าง ๆ และยังแวะทานอาหารจากร้านอาหารรสเด็ดมากมาย ทั้งข้าวมันไก่ ข้าวหมกไก่ ก็มีมาวางขายเรียงรายเต็มไปหมด

             เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 15.00-22.30 น.

             ที่อยู่ : หน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

8. ตลาดนัดเมเจอร์รัชโยธิน

           แหล่งช้อปปิ้งยามค่ำคืนยอดนิยม ใกล้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว สำนักงานใหญ่ธนาคารไทยพาณิชย์ และอยู่ติดกันกับเมเจอร์รัชโยธิน ทำให้ตลาดนัดแห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักช้อปปิ้ง และถือเป็นศูนย์รวมของผู้คนในย่านนั้น ที่นี่มีสินค้าจำหน่ายหลากหลาย ไม่ว่าเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า พร้อมสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมาย ของกิน ของใช้ รวมไปถึงบริการเสริมความงาม ต่อผม ต่อขนตา ต่อเล็บ ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นตลาดที่โดนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ นักช้อปให้ได้เดินเล่นกันเพลิน ๆ

            เวลาเปิด-ปิด :  ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.

            ที่อยู่ : ซอยบริเวณที่จอดรถ ด้านหน้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์รัชโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

9. ตลาดนัด CDC

market08.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก crystaldesigncenter

market09.jpg
ภาพจาก เฟซบุ๊ก crystaldesigncenter

           ตลาดนัดที่ออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เน้นความงามอย่างลงตัว ทั้งการจัดวางและการออกแบบสถานที่ การคัดเลือกคุณภาพของสินค้าของผู้ที่ต้องการมาขายให้สอดคล้องกับแนวคิดของตลาด มีทั้งสินค้าที่ทำขึ้นเอง ของตกแต่งเก๋ ๆ หรือเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณะเฉพาะตัว เหล่านี้นับเป็นจุดเด่นที่สามารถดึงดูดผู้ที่ชอบดูสินค้าประเภทความคิดสร้างสรรค์เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ทางตลาดนัด CDC ยังมีการจัดกิจกรรมสร้างสีสันให้กับลูกค้าอยู่ตลอด มีการแสดงดนตรีสดแบบง่าย ๆ เล่นกันสด ๆ ท่ามกลางคนที่มาเดินซื้อของ ยิ่งช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้กับการซื้อของมากยิ่งขึ้น

            เวลาเปิด-ปิด : เปิดเฉพาะวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-23.00 น.

            ที่อยู่ : 1420/1 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองกุ่ม กรุงเทพฯ

             เบอร์โทรศัพท์ : 02 101 5999

            เว็บไซต์ : crystaldesigncenter.com


        ลองเลือกหาวันว่าง ๆ สักหนึ่งวัน อาจเป็นหลังเลิกงานหรือไม่ก็วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ไปเดินชิล ๆ รับลมเล่นกัน แต่ขอเตือนนะว่าอย่าช้อปกันจนเพลินขาดสติซะก่อนนะคะ ไม่อย่างนั้นจะหาว่าเราไม่เตือน ^ ^

         หมายเหตุ : ข้อมูลต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
, crystaldesigncenter.com, เฟซบุ๊ก Carancientmarket, เฟซบุ๊ก atnarongnightbazaar,
เฟซบุ๊ก huamummarket
ที่มา travel.kapook.com/view134292.html

ภาคเหนือ | เมืองเชียงใหม่ , นิมมานเหมินทร์ , ปาย , เขาค้อ , เมืองน่าน , แม่ริม , แม่จัน , เมืองเชียงราย , เวียงป่าเป้า , ดอยแม่สลอง , เมืองสุโขทัย , สวรรคโลก , แม่แตง , แม่สรวย , เชียงแสน , ดอยอ่างขาง , จอมทอง , สันป่าตอง , หางดง , เมืองพิษณุโลก , เมืองเพชรบูรณ์ , ดอยสะเก็ด , แม่สะเรียง , สันกำแพง , เชียงดาว , เมืองลำปาง , หล่มสัก , ปางมะผ้า , บ่อเกลือ , เชียงกลาง , ปัว , แม่สาย , สันทราย , เมืองพะเยา , ปง , แม่สอด , ตัวเมืองลำปาง , เมืองภูเพียง , แม่เย็น/แม่ฮี้ , เมืองเวียงเหนือ , แม่นาเติง , แม่เย็น/แม่ฮี้ , ทุ่งยาว , ตัวเมืองปาย , แม่นาเติง , เวียงใต้ , เวียงใต้ , เวียงเหนือ , เมืองตาก , เชียงของ , ย่านเมืองเก่า , ย่านเทศบาลนครลำปาง , ย่านตัวเมืองลำปาง , ใจกลางเมืองลำปาง , ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่ , อำเภอเมืองลำปาง , ถ.ไฮเวย์ ลำปาง-งาว , ชานเมืองลำปาง , ชุมชนท่ามะโอ , ถนนทางเข้าอุทธยานแห่งชาติแจ้ซ้อน , ห้างฉัตร , ช้างคลาน , อ.สะเมิง , ไนท์ บาร์ซ่า , ภาคกลาง | สวนผึ้ง , สังขละบุรี , ชะอำ , ปราณบุรี , สามร้อยยอด , กุยบุรี , หัวหิน , เมืองกาญจนบุรี , ไทรโยค , เมืองอุทัยธานี , หนองหญ้าปล้อง , อัมพวา , เขื่อนศรีนครินทร์ , บางคนที , ข้าวสาร , รัชโยธิน , สุขุมวิท , ทองหล่อ , ประดิพัทธ์ , พหลโยธิน , รัชดาภิเษก , เดิมบางนางบวช , บางรัก , ปทุมวัน , อโศก , ราชเทวี , พระนคร , บางพลัด , ทองผาภูมิ , แก่งกระจาน , บ้านกรูด , ทับสะแก , สามเสน , เอกมัย , บางน้ำผึ้ง , เมืองราชบุรี , พุทธมณฑล , อ่อนนุช , สาทร , รางน้ำ , ประตูน้ำ , นานา , เพลินจิตร , เพลินจิต , ท่าม่วง , ศรีสวัสดิ์ , สัมพันธวงศ์ , ท่าเตียน , คลองสาน , ปากเกร็ด , เมืองนครนายก , หาดเจ้าสำราญ , เขาตะเกียบ , แก่งคอย , เมืองเชียงใหม่ , สยาม , สวนหลวง , ปึกเตียน , พัทยา , เมืองขอนแก่น , เมืองนนทบุรี , เมืองลพบุรี , สีลม , พระนครศรีอยุธยา , พระโขนง , เมืองสุโขทัย , เมืองพิษณุโลก , เยาวราช , ดินแดง , บ้านนา , ปากพลี , เชียงคาน , เมืองนครสวรรค์ , วังทอง , ปากไห่ , เมืองสุพรรณบุรี , เมืองปราจีนบุรี , กบินทร์บุรี , บ้านสร้าง , สีลม/สาทร , สุขุมวิท/บางจาก , สุขุมวิท/พระโขนง , บางกรวย , เกาะสีชัง , บางแสน , เขาค้อ , สามโคก , เมืองฉะเชิงเทรา , มวกเหล็ก , เมืองนครปฐม , จตุจักร , ประเวศ , เขาเต่า , เขาหินเหล็กไฟ , แม่น้ำแคว , บ้านเขา , บ่อพลอย , หาดปึกเตียน , เมืองเพชรบุรี , บางบ่อ , ภาคตะวันออก | พัทยา , เกาะสีชัง , เกาะล้าน , เกาะเสม็ด , เกาะช้าง , เกาะหมาก , เกาะกูด , ขลุง , เมืองระยอง , หาดแม่รำพึง , แหลมแม่พิมพ์ , อ่าวคุ้งวิมาน , หาดเจ้าหลาว , สัตหีบ , อรัญประเทศ , อ่าวคุ้งกระเบน , แหลมสิงห์ , นาดี , กบินทร์บุรี , เมืองจันทบุรี , บางชัน , สามร้อยยอด , บางพระ , บางละมุง , บางแสน , หาดแหลมเสด็จ , เมืองตราด , แกลง , บ้านฉาง , ศรีราชา , เมืองปราจีนบุรี , จอมเทียน , เมืองนครนายก , เมืองสระแก้ว , อำเภอแกลง , เขาใหญ่ , บางเสร่ , ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | วังน้ำเขียว , เชียงคาน , เมืองขอนแก่น , เขาใหญ่ , ปากช่อง , มวกเหล็ก , นางรอง , เมืองอุบลราชธานี , ด่านซ้าย , ภูเรือ , เมืองนครราชสีมา , แก่งคอย , เขาค้อ , โขงเจียม , เมืองนครศรีธรรมราช , เมืองบุรีรัมย์ , เมืองเลย , ปากชม , เมืองอุดรธานี , วารินชำราบ , เมืองหนองคาย , เมืองชัยภูมิ , แก้งคร้อ , เมืองนครพนม , ศรีเชียงใหม่ , ธาตุพนม , หนองหิน , เมืองสุรินทร์ , เฉลิมพระเกรียติ , ห้วยราช , เชียงคำ , เมืองพะเยา , คูเมือง , เมืองนครพนม , โพนพิสัย , สังคม , ชุมแพ , ตัวเมืองนครพนม , เลย , ภาคใต้ | เกาะสมุย , เกาะพงัน , เกาะเต่า , ไร่เลย์ , เกาะภูเก็ต , เมืองกระบี่ , เกาะกลาง , อ่าวนาง , เกาะพีพี , เกาะลันตา , เมืองสุราษฎร์ธานี , เขื่อนเชี่ยวหลาน , เขาสก , หาดปากเมง , เกาะหลีเป๊ะ , เกาะไหง , เหนือคลอง , เมืองตรัง , เขาหลัก , กันตัง , เกาะพยาม , ท้ายเหมือง , หาดใหญ่ , เกาะสมุย , ตะกั่วทุ่ง , เกาะเต่า , เมืองระนอง , เมืองสงขลา , เมืองชุมพร , เมืองนครศรีธรรมราช , สิชล , ป่าตอง , สิเกา , เกาะกระดาน , สะเดา , ปะทิว/สะพลี , สิงนคร , ทับสะแก , ปะทิว , เมืองภูเก็ต , ภูเก็ตทาว์น , บ่อนอก , แหลมพันวา , หาดในยาง , หาดไรเลย์ , หาดไร่เลย์ , อ่าวฉลอง , สุราษฎร์ธานี , ที่พักภาคเหนือ | ที่พักเมืองเชียงใหม่ , ที่พักนิมมานเหมินทร์ , ที่พักปาย , ที่พักเขาค้อ , ที่พักเมืองน่าน , ที่พักแม่ริม , ที่พักแม่จัน , ที่พักเมืองเชียงราย , ที่พักเวียงป่าเป้า , ที่พักดอยแม่สลอง , ที่พักเมืองสุโขทัย , ที่พักสวรรคโลก , ที่พักแม่แตง , ที่พักแม่สรวย , ที่พักเชียงแสน , ที่พักดอยอ่างขาง , ที่พักจอมทอง , ที่พักสันป่าตอง , ที่พักหางดง , ที่พักเมืองพิษณุโลก , ที่พักเมืองเพชรบูรณ์ , ที่พักดอยสะเก็ด , ที่พักแม่สะเรียง , ที่พักสันกำแพง , ที่พักเชียงดาว , ที่พักเมืองลำปาง , ที่พักหล่มสัก , ที่พักปางมะผ้า , ที่พักบ่อเกลือ , ที่พักเชียงกลาง , ที่พักปัว , ที่พักแม่สาย , ที่พักสันทราย , ที่พักเมืองพะเยา , ที่พักปง , ที่พักแม่สอด , ที่พักตัวเมืองลำปาง , ที่พักเมืองภูเพียง , ที่พักแม่เย็น/แม่ฮี้ , ที่พักเมืองเวียงเหนือ , ที่พัก แม่นาเติง , ที่พัก แม่เย็น/แม่ฮี้ , ที่พักทุ่งยาว , ที่พักตัวเมืองปาย , ที่พักแม่นาเติง , ที่พัก เวียงใต้ , ที่พักเวียงใต้ , ที่พักเวียงเหนือ , ที่พักเมืองตาก , ที่พักเชียงของ , ที่พักย่านเมืองเก่า , ที่พักย่านเทศบาลนครลำปาง , ที่พักย่านตัวเมืองลำปาง , ที่พักใจกลางเมืองลำปาง , ที่พักถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่ , ที่พักอำเภอเมืองลำปาง , ที่พักถ.ไฮเวย์ ลำปาง-งาว , ที่พักชานเมืองลำปาง , ที่พักชุมชนท่ามะโอ , ที่พักถนนทางเข้าอุทธยานแห่งชาติแจ้ซ้อน , ที่พักห้างฉัตร , ที่พักช้างคลาน , ที่พักอ.สะเมิง , ที่พักไนท์ บาร์ซ่า , ที่พักภาคกลาง | ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักสังขละบุรี , ที่พักชะอำ , ที่พักปราณบุรี , ที่พักสามร้อยยอด , ที่พักกุยบุรี , ที่พักหัวหิน , ที่พักเมืองกาญจนบุรี , ที่พักไทรโยค , ที่พักเมืองอุทัยธานี , ที่พักหนองหญ้าปล้อง , ที่พักอัมพวา , ที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ , ที่พักบางคนที , ที่พักเดิมบางนางบวช , ที่พักทองผาภูมิ , ที่พักแก่งกระจาน , ที่พักบ้านกรูด , ที่พักทับสะแก , ที่พักบางน้ำผึ้ง , ที่พักเมืองราชบุรี , ที่พักพุทธมณฑล , ที่พักท่าม่วง , ที่พักศรีสวัสดิ์ , ที่พักปากเกร็ด , ที่พักเมืองนครนายก , ที่พักหาดเจ้าสำราญ , ที่พักเขาตะเกียบ , ที่พักแก่งคอย , ที่พักเมืองเชียงใหม่ , ที่พักหัวหิน , ที่พักปึกเตียน , ที่พักพัทยา , ที่พักเมืองขอนแก่น , ที่พักเมืองนนทบุรี , ที่พักเมืองลพบุรี , ที่พักพระนครศรีอยุธยา , ที่พักเมืองสุโขทัย , ที่พักเมืองพิษณุโลก , ที่พักบ้านนา , ที่พักปากพลี , ที่พักเชียงคาน , ที่พักเมืองนครสวรรค์ , ที่พักวังทอง , ที่พักปากไห่ , ที่พักเมืองสุพรรณบุรี , ที่พักเมืองปราจีนบุรี , ที่พักกบินทร์บุรี , ที่พักบ้านสร้าง , ที่พักบางกรวย , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักบางแสน , ที่พักเขาค้อ , ที่พักสามโคก , ที่พักเมืองฉะเชิงเทรา , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักเมืองนครปฐม , ที่พักเขาเต่า , ที่พักเขาหินเหล็กไฟ , ที่พักแม่น้ำแคว , ที่พักบ้านเขา , ที่พักบ่อพลอย , ที่พักหาดปึกเตียน , ที่พักเมืองเพชรบุรี , ที่พักบางบ่อ , ที่พักภาคตะวันออก | ที่พักพัทยา , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะเสม็ด , ที่พักเกาะช้าง , ที่พักเกาะหมาก , ที่พักเกาะกูด , ที่พักขลุง , ที่พักเมืองระยอง , ที่พักหาดแม่รำพึง , ที่พักแหลมแม่พิมพ์ , ที่พักอ่าวคุ้งวิมาน , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ที่พักสัตหีบ , ที่พักอรัญประเทศ , ที่พักอ่าวคุ้งกระเบน , ที่พักแหลมสิงห์ , ที่พักนาดี , ที่พักกบินทร์บุรี , ที่พักเมืองจันทบุรี , ที่พักบางชัน , ที่พักสามร้อยยอด , ที่พักบางพระ , ที่พักบางละมุง , ที่พักบางแสน , ที่พักหาดแหลมเสด็จ , ที่พักเมืองตราด , ที่พักแกลง , ที่พักบ้านฉาง , ที่พักศรีราชา , ที่พักเมืองปราจีนบุรี , ที่พักจอมเทียน , ที่พักเมืองนครนายก , ที่พักเมืองสระแก้ว , ที่พักอำเภอแกลง , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักบางเสร่ , ที่พักภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ที่พักวังน้ำเขียว , ที่พักเชียงคาน , ที่พักเมืองขอนแก่น , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักปากช่อง , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักนางรอง , ที่พักเมืองอุบลราชธานี , ที่พักด่านซ้าย , ที่พักภูเรือ , ที่พักเมืองนครราชสีมา , ที่พักแก่งคอย , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักเขาค้อ , ที่พักโขงเจียม , ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช , ที่พักเมืองบุรีรัมย์ , ที่พักเมืองเลย , ที่พักปากชม , ที่พักเมืองอุดรธานี , ที่พักวารินชำราบ , ที่พักเมืองหนองคาย , ที่พักเมืองชัยภูมิ , ที่พักแก้งคร้อ , ที่พักเมืองนครพนม , ที่พักศรีเชียงใหม่ , ที่พักธาตุพนม , ที่พักหนองหิน , ที่พักเมืองสุรินทร์ , ที่พักเฉลิมพระเกรียติ , ที่พักห้วยราช , ที่พักเชียงคำ , ที่พักเมืองพะเยา , ที่พักคูเมือง , ที่พัก เมืองนครพนม , ที่พักโพนพิสัย , ที่พักสังคม , ที่พักชุมแพ , ที่พักตัวเมืองนครพนม , ที่พักเลย , ที่พักภาคใต้ | ที่พักเกาะสมุย , ที่พักเกาะพงัน , ที่พักเกาะเต่า , ที่พักไร่เลย์ , ที่พักเกาะภูเก็ต , ที่พักเมืองกระบี่ , ที่พักเกาะกลาง , ที่พักอ่าวนาง , ที่พักเกาะพีพี , ที่พักเกาะลันตา , ที่พักเมืองสุราษฎร์ธานี , ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน , ที่พักเขาสก , ที่พักหาดปากเมง , ที่พักเกาะหลีเป๊ะ , ที่พักเกาะไหง , ที่พักเหนือคลอง , ที่พักเมืองตรัง , ที่พักเขาหลัก , ที่พักกันตัง , ที่พักเกาะพยาม , ที่พักท้ายเหมือง , ที่พักหาดใหญ่ , ที่พัก เกาะสมุย , ที่พักตะกั่วทุ่ง , ที่พัก เกาะเต่า , ที่พักเมืองระนอง , ที่พักเมืองสงขลา , ที่พักเมืองชุมพร , ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช , ที่พักสิชล , ที่พักป่าตอง , ที่พักสิเกา , ที่พักเกาะกระดาน , ที่พักสะเดา , ที่พักปะทิว/สะพลี , ที่พักสิงนคร , ที่พักทับสะแก , ที่พักปะทิว , ที่พักเมืองภูเก็ต , ที่พักภูเก็ตทาว์น , ที่พักบ่อนอก , ที่พักแหลมพันวา , ที่พักหาดในยาง , ที่พักหาดไรเลย์ , ที่พักหาดไร่เลย์ , ที่พักอ่าวฉลอง , ที่พักสุราษฎร์ธานี

รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|Traveljung  

GMT+7, 2017-5-25 04:36 , Processed in 0.092110 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้