เที่ยวไทย แนะนำที่เที่ยวฮิตๆตลอดปี

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: กิจกรรม เพื่อน discuz

เที่ยวเขาค้อ ที่เที่ยวเขาค้อ เที่ยวที่ไหนดี แนะนำ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดเพชรบูรณ์ มีมาแนะนำเพียบ

[คัดลอกลิงก์]

เที่ยวเขาค้อ ที่เที่ยวเขาค้อ เที่ยวที่ไหนดี  แนะนำ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดเพชรบูรณ์ เขาค้อทะเลหมอกพระตำหนักเขาค้อ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว และอื่นๆ อีกมากมาย

ค้นหาที่พัก เขาค้อ ราคาถูก ที่นี่เลยคลิก
B1VIx6XCAAA5uBS.jpg

แนะนำที่พักภูทับเบิกกับน้องหมาซุปตาโบ้โน‬ พาเที่ยวเขาค้อ ภูทับเบิก พร้อมแนะนำที่พัก เที่ยวหน้าฝนหมอกเพียบ ดูได้ในลิงค์นี้เลย
http://www.dogthailand.net/forum/forum.php?mod=viewthread&tid=66379

แนะนำที่พักสุนัขพักได้ เขาค้อ ภูทับเบิก คลิก

suptarpetshop.com01-20160627คอกนอนหมาแมวทรงสี่เหลี่ยม.jpg.jpg


suptarpetshop.com02-20160627คอกนอนหมาแมวทรงสี่เหลี่ยม.jpg.jpg

ภาพสวยๆจาก http://pantip.com/topic/32678741

รวมสถานที่ท่องเที่ยวเขาค้อเพชรบูรณ์ที่สวยจนคุณต้องตะลึง อย่างเช่น เขาค้อทะเลหมอกพระตำหนักเขาค้อ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว และอื่นๆ อีกมากมาย

เข้าค้อ ที่เที่ยวอีกแห่งในตำนานที่หลายคนพูดถึง
เพราะนอกจากความงามของธรรมชาติที่สมบูรณ์แล้ว ยังเป็นสถานที่ที่มีความเป็นมาทางประวัติศาตร์ของชาติไทยเราด้วย เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ชวนคุณตะลอนขึ้นไปเที่ยวเขาค้อจังหวัดเพชรบูรณ์ ไปดูให้เห็นกับตาว่าทะเลหมอกและแหล่งที่เที่ยวเขาค้อฟินๆ ที่ใครกล่าวขวัญถึงมันเป็นอย่างไร
อุทยานแห่งชาติเขาค้อ ผืนป่าอุดมสมบูรณ์ขนาดใหญ่กว่าสามแสนไร่ ครอบคลุมพื้นที่ป่าของเขตอำเภอหล่มเก่า อำเภอหล่มสัก อำเภอเขาค้อของจังหวัดเพชรบูรณ์ ในอดีตสมัยก่อนพื้นที่นี้เป็นฐานที่มั่นสำคัญของผู้ก่อการร้ายคอมมิวนิสต์ ซึ่งรัฐบาลไทยในสมัยนั้นได้ส่งกำลังเจ้าทหารเข้าปราบปรามและมีการสู้รบยืดเยื้อนานหลายปี จนกระทั่งถึงปี พ.ศ. 2524 ฝ่ายรัฐบาลจึงสามารถยึดพื้นที่ได้ทั้งหมด ปัจจุบันเขาค้อจึงมีอนุสรณ์สถานต่างๆ เพื่อระลึกถึงเหล่าทหารผู้เสียสละและเตือนใจให้เราคนไทยมีความสามัคคีรักชาติ นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อด้านความงามทางธรรมชาติ โดยไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยวเขาค้อ ได้แก่ ทะเลหมอก

การเตรียมตัวเดินทาง
ฤดูกาลและสภาพอากาศ เขาค้อมีอากาศค่อนข้างเย็นเกือบตลอดทั้งปี แต่เฉพาะช่วงพฤศจิกายนถึงกลางกุมภาพันธ์จะมีอากาศหนาว สำหรับฤดูร้อนในช่วงกลางกุมภาพันธ์ถึงพฤษภาคมจะมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน ส่วนฤดูฝนจะเริ่มในช่วงกลางพฤษภาคมถึงตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงที่จะได้เห็นปรากฎการณ์ทะเลหมอกได้มากที่สุด และคุณยังจะได้ชื่นชมพรรณไม้ที่เขียวชะอุ่มสดชื่นที่สุดในรอบปี

การเดินทางไปเขาค้อ
รถยนต์ส่วนตัว หรือเช่ารถขับเองจากกรุงเทพ เส้นทางไปเขาค้อคือทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธินไปทางสระบุรี จากนั้นใช้ถนนเลี่ยงเมืองสระบุรีเข้าสู่ลพบุรี ตามทางหลวงหมายเลข 21 เข้าสู่เพชรบูรณ์ ขับเลยอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ไปประมาณ 13 กิโลเมตร จะถึงแยกนางั่ว แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนหมายเลข 2258 ใช้เส้นทางนางั่ว-เขาค้อ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง
รถโดยสารประจำทาง กรุงเทพ-เพชรบูรณ์-หล่มสัก-เขาค้อ จากสถานีขนส่งหมอชิต 2 ให้บริการทุกวัน มีรถออกทุกๆ ชั่วโมง ตั้งแต่ 7.30 - 23.30 น. ใช้เวลาเดินทาง 8 ชั่วโมง
การเดินทางภายในเขาค้อ ถ้าต้องการความสะดวกสบายขอแนะนำให้คุณขับรถเที่ยวเอง เพราะที่เที่ยวต่างๆ และที่พักมักจะอยู่ห่างไกลกัน และควรเป็นรถขนาดเล็ก เช่น รถเก๋ง รถปิคอัพ หรือรถตู้ เพราะทางขึ้นเขาค้อมีทางโค้งและลาดชัน อย่าลืมตรวจสอบสภาพรถ เบรค และยางเรียบร้อยก่อนเดินทาง หรือถ้าคุณไม่ถนัดขับรถเองสามารถเหมารถสองแถวพาเที่ยวได้ที่หน้าวัดมหาธาตุ อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
ที่พักในเขาค้อ ถ้าอยากได้บรรยากาศจริงๆ คุณควรกางเต็นท์นอน ซึ่งคุณจะนำไปเองหรือไปเช่าก็ได้ ทางอุทยานฯ มีจุดกางเต็นท์ให้บริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นร้านอาหารและห้องน้ำ หรือจะไปใช้บริการจุดกางเต็นท์ของเอกชนก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีรีสอร์ทสวยๆ ให้คุณเลือกอีกมากมายทั่วเขาค้อ ที่สำคัญคือคุณควรจองที่พักล่วงหน้า

ท็อปสถานที่ท่องเที่ยวจุดชมวิวทะเลหมอกเขาค้อ
thailand_petchaboon_khao-kor_mist_490772441_news1.jpg

จุดชมวิวทะเลหมอกมีอยู่หลายจุด แต่จุดที่สวยที่สุดจะอยู่บริเวณถนนสาย 2196 รอบๆ บริเวณศูนย์บริการนักท่องเที่ยวอำเภอเขาค้อ ชุมสายโทรศัพท์เขาค้อ ที่ทำการไปรษณีย์เขาค้อและบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวและจุดกางเต็นท์ของเอกชนอีกหลายแห่งให้บริการด้วย

พระตำหนักเขาค้อ
thailand_petchaboon_khao-kor_royal-house_news1.jpg
ขอบคุณภาพจาก van son
เป็นอาคารที่สร้างต่อกันเป็นรูปครึ่งวงกลม สร้างขึ้นบนเขาย่าสำหรับเป็นที่ทรงงานและแปรพระราชฐานของพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และพระบรมวงศานุวงศ์เมื่อเสด็จมาตรวจเยี่ยมโครงการตามพระราชดำริในพื้นที่เขาค้อ ปัจจุบันเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้

วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว
thailand_petchaboon_khao-kor_phra-that-pha-sorn-kaew-temple_477539276_news1.jpg

ตั้งอยู่ที่บริเวณหมู่บ้านทางแดง ตำบลแค้มป์สน เป็นวัดที่สร้างขึ้นอย่างงดงามบนเนินเขากลางธรรมชาติและโอบล้อมด้วยขุนเขา ว่ากันว่าแต่ก่อนมีชาวบ้านหลายคนได้เห็นลูกแก้วลอยอยู่บนฟ้าและหายเข้าไปในถ้ำบนยอดผา ปัจจุบันวัดแห่งนี้เป็นสถานปฏิบัติธรรมและเป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวเขาค้อที่นิยมที่สุด

พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก
thailand_petchaboon_khao-kor_golden-jubilee-stupa_147490105_news1.jpg

สร้างขึ้นเพื่อประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุที่อัญเชิญมาจากศรีลังกา เมื่อ 21 พฤศจิกายนพ.ศ. 2536 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสทรงครองราชย์ 50 ปี บริเวณโดยรอบมีการปลูกไม้ดอกและพืชเมืองหนาวที่สวยงาม และยังเป็นที่ประกอบพิธีทางพุทธศาสนาเช่นเวียนเทียนอยู่เป็นประจำ

แก่งบางระจัน
thailand_petchaboon_khao-kor_kaeng-ban-ra-jan_news1.jpg
ขอบคุณภาพจาก Neale Bryan
ตั้งอยู่ที่บ้านหนองแม่นา ตำบลหนองแม่นา อำเภอเขาค้อ เป็นแก่งธรรมชาติที่มีน้ำไหลตลอดทั้งปี ในช่วงหน้าฝนน้ำจะมากทำให้มองไม่เห็นโขดหิน แต่ถ้าหลังฤดูฝนน้ำลดลงจะได้เห็นแก่งหินที่สวยงามแปลกตาที่นี่ยังเป็นแหล่งอนุรักษ์พันธุ์แมงกระพรุนน้ำจืดและผีเสื้อพันธุ์หายากหลากหลายชนิดอีกด้วย

น้ำตกศรีดิษฐ์
thailand_petchaboon_khao-kor_sri-dit-waterfall_news1.jpg
ขอบคุณภาพจาก __On.My.BigfOot
น้ำตกหินชั้นขนาดใหญ่ที่มีน้ำตลอดทั้งปี ตั้งอยู่ใกล้สถานีอนามัยป่าแดง ตำบลเขาค้อ ในอดีตที่นี่เป็นที่พักอาศัยของกลุ่มผู้ก่อการร้ายคอมมิวนิสต์ แต่ปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวเขาค้อที่มีบรรยากาศร่มรื่นสวยงามสามารถลงเล่นน้ำได้ มีร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึกจากชาวเขา

สถานีทดลองเกษตรที่สูงเขาค้อ
nectarine-orchard_508606241_news1.jpg
ตั้งอยู่ที่หมู่ 3 ตำบลสะเดาพง เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาการปลูกพืชเมืองหนาวเช่น แมคคาเดเมียนัท พลับเนคทารีน กาแฟ ดอกไม้สมุนไพร และผักปลอดสารพิษ ที่มีการจัดสวนและมีทิวทัศน์ที่สวยงาม เปิดให้นักท่องเที่ยวพักค้างคืนได้ทั้งแบบกางเต็นท์และบ้านพัก แต่หากต้องการพักที่นี่ต้องติดต่อจองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อยเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือนเลยทีเดียว

ภูแก้วแอดเวนเจอร์พาร์ค
thailand_petchaboon_khao-kor_phu-kaew-adventure-park_news1.jpg
ขอบคุณภาพจาก Steve Arrowood
ถ้าคุณชอบกิจกรรมกลางแจ้งแบบมันส์ๆ ต้องมาที่นี่ เพราะมีความท้าทายให้คุณได้ร่วมสนุกในหลายรูปแบบ เช่น รถเลื่อนภูเขา ชิงช้ายักษ์ การโรยตัวจากหน้าผาจำลอง ล่องแก่งเทียม ฐานยิงธนู รองเท้าก้าวกระโดด แทรมโปลีนลอยน้ำ เรือแคนู และอื่นๆ อีกมายมาย

เขาค้อ เอ็กซ์พลอเรอร์
waterfall_climbing_153148427_news1.jpg

กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์และผจญภัยรูปแบบใหม่ที่น้ำตกวังตุ้ม บ้านดงหลง โดยให้นักท่องเที่ยวสามารถโรยตัวด้วยอุปกรณ์นิรภัยจากหน้าผาน้ำตกวังตุ้มที่สูงกว่า 40 เมตร พร้อมมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมนั่งรถชมธรรมชาติ และสไลเดอร์แบบธรรมชาติ

สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจพิพิธภัณฑ์อาวุธ
เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่จัดแสดงอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้สู้รบในสมัยนั้น เช่น เครื่องบินรบ รถถัง ปืนใหญ่ รวมถึงนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์การสู้รบเขาค้อ
อนุสรณ์สถานผู้เสียสละเขาค้อ
แท่งหินอ่อนทรงสามเหลี่ยมขนาดใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่บนยอดเขา เพื่อเป็นการรำลึกถึงผู้ที่ได้พลีชีพในการสู้รบในครั้งนั้น
หอสมุดนานาชาติเขาค้อ
หอสมุดรูปทรงเพชรคว่ำที่รวบรวมหนังสือและของโบราณมากมาย บริเวณรอบๆ หอสมุดมีการจัดสวนดอกไม้ที่สวยงาม ตั้งอยู่ใกล้พระบรมธาตุเจดีย์
สวนสัตว์เปิดเขาค้อ
สถานีวิจัยเพาะเลี้ยงสัตว์ป่าตามโครงการพระราชดำริ มีสัตว์ป่าหายากมากมาย เช่น กวางแดง ละองละมั่ง เสือลายเมฆ เสือไฟ ไก่ฟ้าพญาลอ นกยูง เต่าปูลู ทางสวนสัตว์ฯ ยังมีบ้านพักให้บริการนักท่องเที่ยวด้วย
รูท 12
ร้านอาหาร ร้านค้าของที่ระลึกและจุดพักริมทางที่ตกแต่งเป็นปั้มน้ำมันสไตล์คาวบอย พร้อมกับจุดกางเต็นท์และจุดชมวิวสวยๆ ที่อยู่รอบๆ บริเวณนี้
ไร่ บี.เอ็น.
แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ทำการปลูกพืชเมืองหนาวแบบหมุนเวียนตามฤดูกาล และจัดจำหน่ายสินค้าเกษตรสดใหม่มากมาย เช่น สตอเบอร์รี่ ลิ้นจี่ อโวคาโด น้อยหน่า ลูกพลับ แครอท แตงกวาญี่ปุ่น

ที่มา www.skyscanner.co.th
ค้นหาที่พัก เขาค้อ ราคาถูก ที่นี่เลยคลิก


ภาคเหนือ | เมืองเชียงใหม่ , นิมมานเหมินทร์ , ปาย , เขาค้อ , เมืองน่าน , แม่ริม , แม่จัน , เมืองเชียงราย , เวียงป่าเป้า , ดอยแม่สลอง , เมืองสุโขทัย , สวรรคโลก , แม่แตง , แม่สรวย , เชียงแสน , ดอยอ่างขาง , จอมทอง , สันป่าตอง , หางดง , เมืองพิษณุโลก , เมืองเพชรบูรณ์ , ดอยสะเก็ด , แม่สะเรียง , สันกำแพง , เชียงดาว , เมืองลำปาง , หล่มสัก , ปางมะผ้า , บ่อเกลือ , เชียงกลาง , ปัว , แม่สาย , สันทราย , เมืองพะเยา , ปง , แม่สอด , ตัวเมืองลำปาง , เมืองภูเพียง , แม่เย็น/แม่ฮี้ , เมืองเวียงเหนือ , แม่นาเติง , แม่เย็น/แม่ฮี้ , ทุ่งยาว , ตัวเมืองปาย , แม่นาเติง , เวียงใต้ , เวียงใต้ , เวียงเหนือ , เมืองตาก , เชียงของ , ย่านเมืองเก่า , ย่านเทศบาลนครลำปาง , ย่านตัวเมืองลำปาง , ใจกลางเมืองลำปาง , ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่ , อำเภอเมืองลำปาง , ถ.ไฮเวย์ ลำปาง-งาว , ชานเมืองลำปาง , ชุมชนท่ามะโอ , ถนนทางเข้าอุทธยานแห่งชาติแจ้ซ้อน , ห้างฉัตร , ช้างคลาน , อ.สะเมิง , ไนท์ บาร์ซ่า , ภาคกลาง | สวนผึ้ง , สังขละบุรี , ชะอำ , ปราณบุรี , สามร้อยยอด , กุยบุรี , หัวหิน , เมืองกาญจนบุรี , ไทรโยค , เมืองอุทัยธานี , หนองหญ้าปล้อง , อัมพวา , เขื่อนศรีนครินทร์ , บางคนที , ข้าวสาร , รัชโยธิน , สุขุมวิท , ทองหล่อ , ประดิพัทธ์ , พหลโยธิน , รัชดาภิเษก , เดิมบางนางบวช , บางรัก , ปทุมวัน , อโศก , ราชเทวี , พระนคร , บางพลัด , ทองผาภูมิ , แก่งกระจาน , บ้านกรูด , ทับสะแก , สามเสน , เอกมัย , บางน้ำผึ้ง , เมืองราชบุรี , พุทธมณฑล , อ่อนนุช , สาทร , รางน้ำ , ประตูน้ำ , นานา , เพลินจิตร , เพลินจิต , ท่าม่วง , ศรีสวัสดิ์ , สัมพันธวงศ์ , ท่าเตียน , คลองสาน , ปากเกร็ด , เมืองนครนายก , หาดเจ้าสำราญ , เขาตะเกียบ , แก่งคอย , เมืองเชียงใหม่ , สยาม , สวนหลวง , ปึกเตียน , พัทยา , เมืองขอนแก่น , เมืองนนทบุรี , เมืองลพบุรี , สีลม , พระนครศรีอยุธยา , พระโขนง , เมืองสุโขทัย , เมืองพิษณุโลก , เยาวราช , ดินแดง , บ้านนา , ปากพลี , เชียงคาน , เมืองนครสวรรค์ , วังทอง , ปากไห่ , เมืองสุพรรณบุรี , เมืองปราจีนบุรี , กบินทร์บุรี , บ้านสร้าง , สีลม/สาทร , สุขุมวิท/บางจาก , สุขุมวิท/พระโขนง , บางกรวย , เกาะสีชัง , บางแสน , เขาค้อ , สามโคก , เมืองฉะเชิงเทรา , มวกเหล็ก , เมืองนครปฐม , จตุจักร , ประเวศ , เขาเต่า , เขาหินเหล็กไฟ , แม่น้ำแคว , บ้านเขา , บ่อพลอย , หาดปึกเตียน , เมืองเพชรบุรี , บางบ่อ , ภาคตะวันออก | พัทยา , เกาะสีชัง , เกาะล้าน , เกาะเสม็ด , เกาะช้าง , เกาะหมาก , เกาะกูด , ขลุง , เมืองระยอง , หาดแม่รำพึง , แหลมแม่พิมพ์ , อ่าวคุ้งวิมาน , หาดเจ้าหลาว , สัตหีบ , อรัญประเทศ , อ่าวคุ้งกระเบน , แหลมสิงห์ , นาดี , กบินทร์บุรี , เมืองจันทบุรี , บางชัน , สามร้อยยอด , บางพระ , บางละมุง , บางแสน , หาดแหลมเสด็จ , เมืองตราด , แกลง , บ้านฉาง , ศรีราชา , เมืองปราจีนบุรี , จอมเทียน , เมืองนครนายก , เมืองสระแก้ว , อำเภอแกลง , เขาใหญ่ , บางเสร่ , ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | วังน้ำเขียว , เชียงคาน , เมืองขอนแก่น , เขาใหญ่ , ปากช่อง , มวกเหล็ก , นางรอง , เมืองอุบลราชธานี , ด่านซ้าย , ภูเรือ , เมืองนครราชสีมา , แก่งคอย , เขาค้อ , โขงเจียม , เมืองนครศรีธรรมราช , เมืองบุรีรัมย์ , เมืองเลย , ปากชม , เมืองอุดรธานี , วารินชำราบ , เมืองหนองคาย , เมืองชัยภูมิ , แก้งคร้อ , เมืองนครพนม , ศรีเชียงใหม่ , ธาตุพนม , หนองหิน , เมืองสุรินทร์ , เฉลิมพระเกรียติ , ห้วยราช , เชียงคำ , เมืองพะเยา , คูเมือง , เมืองนครพนม , โพนพิสัย , สังคม , ชุมแพ , ตัวเมืองนครพนม , เลย , ภาคใต้ | เกาะสมุย , เกาะพงัน , เกาะเต่า , ไร่เลย์ , เกาะภูเก็ต , เมืองกระบี่ , เกาะกลาง , อ่าวนาง , เกาะพีพี , เกาะลันตา , เมืองสุราษฎร์ธานี , เขื่อนเชี่ยวหลาน , เขาสก , หาดปากเมง , เกาะหลีเป๊ะ , เกาะไหง , เหนือคลอง , เมืองตรัง , เขาหลัก , กันตัง , เกาะพยาม , ท้ายเหมือง , หาดใหญ่ , เกาะสมุย , ตะกั่วทุ่ง , เกาะเต่า , เมืองระนอง , เมืองสงขลา , เมืองชุมพร , เมืองนครศรีธรรมราช , สิชล , ป่าตอง , สิเกา , เกาะกระดาน , สะเดา , ปะทิว/สะพลี , สิงนคร , ทับสะแก , ปะทิว , เมืองภูเก็ต , ภูเก็ตทาว์น , บ่อนอก , แหลมพันวา , หาดในยาง , หาดไรเลย์ , หาดไร่เลย์ , อ่าวฉลอง , สุราษฎร์ธานี , ที่พักภาคเหนือ | ที่พักเมืองเชียงใหม่ , ที่พักนิมมานเหมินทร์ , ที่พักปาย , ที่พักเขาค้อ , ที่พักเมืองน่าน , ที่พักแม่ริม , ที่พักแม่จัน , ที่พักเมืองเชียงราย , ที่พักเวียงป่าเป้า , ที่พักดอยแม่สลอง , ที่พักเมืองสุโขทัย , ที่พักสวรรคโลก , ที่พักแม่แตง , ที่พักแม่สรวย , ที่พักเชียงแสน , ที่พักดอยอ่างขาง , ที่พักจอมทอง , ที่พักสันป่าตอง , ที่พักหางดง , ที่พักเมืองพิษณุโลก , ที่พักเมืองเพชรบูรณ์ , ที่พักดอยสะเก็ด , ที่พักแม่สะเรียง , ที่พักสันกำแพง , ที่พักเชียงดาว , ที่พักเมืองลำปาง , ที่พักหล่มสัก , ที่พักปางมะผ้า , ที่พักบ่อเกลือ , ที่พักเชียงกลาง , ที่พักปัว , ที่พักแม่สาย , ที่พักสันทราย , ที่พักเมืองพะเยา , ที่พักปง , ที่พักแม่สอด , ที่พักตัวเมืองลำปาง , ที่พักเมืองภูเพียง , ที่พักแม่เย็น/แม่ฮี้ , ที่พักเมืองเวียงเหนือ , ที่พัก แม่นาเติง , ที่พัก แม่เย็น/แม่ฮี้ , ที่พักทุ่งยาว , ที่พักตัวเมืองปาย , ที่พักแม่นาเติง , ที่พัก เวียงใต้ , ที่พักเวียงใต้ , ที่พักเวียงเหนือ , ที่พักเมืองตาก , ที่พักเชียงของ , ที่พักย่านเมืองเก่า , ที่พักย่านเทศบาลนครลำปาง , ที่พักย่านตัวเมืองลำปาง , ที่พักใจกลางเมืองลำปาง , ที่พักถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่ , ที่พักอำเภอเมืองลำปาง , ที่พักถ.ไฮเวย์ ลำปาง-งาว , ที่พักชานเมืองลำปาง , ที่พักชุมชนท่ามะโอ , ที่พักถนนทางเข้าอุทธยานแห่งชาติแจ้ซ้อน , ที่พักห้างฉัตร , ที่พักช้างคลาน , ที่พักอ.สะเมิง , ที่พักไนท์ บาร์ซ่า , ที่พักภาคกลาง | ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักสังขละบุรี , ที่พักชะอำ , ที่พักปราณบุรี , ที่พักสามร้อยยอด , ที่พักกุยบุรี , ที่พักหัวหิน , ที่พักเมืองกาญจนบุรี , ที่พักไทรโยค , ที่พักเมืองอุทัยธานี , ที่พักหนองหญ้าปล้อง , ที่พักอัมพวา , ที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ , ที่พักบางคนที , ที่พักเดิมบางนางบวช , ที่พักทองผาภูมิ , ที่พักแก่งกระจาน , ที่พักบ้านกรูด , ที่พักทับสะแก , ที่พักบางน้ำผึ้ง , ที่พักเมืองราชบุรี , ที่พักพุทธมณฑล , ที่พักท่าม่วง , ที่พักศรีสวัสดิ์ , ที่พักปากเกร็ด , ที่พักเมืองนครนายก , ที่พักหาดเจ้าสำราญ , ที่พักเขาตะเกียบ , ที่พักแก่งคอย , ที่พักเมืองเชียงใหม่ , ที่พักหัวหิน , ที่พักปึกเตียน , ที่พักพัทยา , ที่พักเมืองขอนแก่น , ที่พักเมืองนนทบุรี , ที่พักเมืองลพบุรี , ที่พักพระนครศรีอยุธยา , ที่พักเมืองสุโขทัย , ที่พักเมืองพิษณุโลก , ที่พักบ้านนา , ที่พักปากพลี , ที่พักเชียงคาน , ที่พักเมืองนครสวรรค์ , ที่พักวังทอง , ที่พักปากไห่ , ที่พักเมืองสุพรรณบุรี , ที่พักเมืองปราจีนบุรี , ที่พักกบินทร์บุรี , ที่พักบ้านสร้าง , ที่พักบางกรวย , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักบางแสน , ที่พักเขาค้อ , ที่พักสามโคก , ที่พักเมืองฉะเชิงเทรา , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักเมืองนครปฐม , ที่พักเขาเต่า , ที่พักเขาหินเหล็กไฟ , ที่พักแม่น้ำแคว , ที่พักบ้านเขา , ที่พักบ่อพลอย , ที่พักหาดปึกเตียน , ที่พักเมืองเพชรบุรี , ที่พักบางบ่อ , ที่พักภาคตะวันออก | ที่พักพัทยา , ที่พักเกาะสีชัง , ที่พักเกาะล้าน , ที่พักเกาะเสม็ด , ที่พักเกาะช้าง , ที่พักเกาะหมาก , ที่พักเกาะกูด , ที่พักขลุง , ที่พักเมืองระยอง , ที่พักหาดแม่รำพึง , ที่พักแหลมแม่พิมพ์ , ที่พักอ่าวคุ้งวิมาน , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ที่พักสัตหีบ , ที่พักอรัญประเทศ , ที่พักอ่าวคุ้งกระเบน , ที่พักแหลมสิงห์ , ที่พักนาดี , ที่พักกบินทร์บุรี , ที่พักเมืองจันทบุรี , ที่พักบางชัน , ที่พักสามร้อยยอด , ที่พักบางพระ , ที่พักบางละมุง , ที่พักบางแสน , ที่พักหาดแหลมเสด็จ , ที่พักเมืองตราด , ที่พักแกลง , ที่พักบ้านฉาง , ที่พักศรีราชา , ที่พักเมืองปราจีนบุรี , ที่พักจอมเทียน , ที่พักเมืองนครนายก , ที่พักเมืองสระแก้ว , ที่พักอำเภอแกลง , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักบางเสร่ , ที่พักภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ที่พักวังน้ำเขียว , ที่พักเชียงคาน , ที่พักเมืองขอนแก่น , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักปากช่อง , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักนางรอง , ที่พักเมืองอุบลราชธานี , ที่พักด่านซ้าย , ที่พักภูเรือ , ที่พักเมืองนครราชสีมา , ที่พักแก่งคอย , ที่พักมวกเหล็ก , ที่พักเขาค้อ , ที่พักโขงเจียม , ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช , ที่พักเมืองบุรีรัมย์ , ที่พักเมืองเลย , ที่พักปากชม , ที่พักเมืองอุดรธานี , ที่พักวารินชำราบ , ที่พักเมืองหนองคาย , ที่พักเมืองชัยภูมิ , ที่พักแก้งคร้อ , ที่พักเมืองนครพนม , ที่พักศรีเชียงใหม่ , ที่พักธาตุพนม , ที่พักหนองหิน , ที่พักเมืองสุรินทร์ , ที่พักเฉลิมพระเกรียติ , ที่พักห้วยราช , ที่พักเชียงคำ , ที่พักเมืองพะเยา , ที่พักคูเมือง , ที่พัก เมืองนครพนม , ที่พักโพนพิสัย , ที่พักสังคม , ที่พักชุมแพ , ที่พักตัวเมืองนครพนม , ที่พักเลย , ที่พักภาคใต้ | ที่พักเกาะสมุย , ที่พักเกาะพงัน , ที่พักเกาะเต่า , ที่พักไร่เลย์ , ที่พักเกาะภูเก็ต , ที่พักเมืองกระบี่ , ที่พักเกาะกลาง , ที่พักอ่าวนาง , ที่พักเกาะพีพี , ที่พักเกาะลันตา , ที่พักเมืองสุราษฎร์ธานี , ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน , ที่พักเขาสก , ที่พักหาดปากเมง , ที่พักเกาะหลีเป๊ะ , ที่พักเกาะไหง , ที่พักเหนือคลอง , ที่พักเมืองตรัง , ที่พักเขาหลัก , ที่พักกันตัง , ที่พักเกาะพยาม , ที่พักท้ายเหมือง , ที่พักหาดใหญ่ , ที่พัก เกาะสมุย , ที่พักตะกั่วทุ่ง , ที่พัก เกาะเต่า , ที่พักเมืองระนอง , ที่พักเมืองสงขลา , ที่พักเมืองชุมพร , ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช , ที่พักสิชล , ที่พักป่าตอง , ที่พักสิเกา , ที่พักเกาะกระดาน , ที่พักสะเดา , ที่พักปะทิว/สะพลี , ที่พักสิงนคร , ที่พักทับสะแก , ที่พักปะทิว , ที่พักเมืองภูเก็ต , ที่พักภูเก็ตทาว์น , ที่พักบ่อนอก , ที่พักแหลมพันวา , ที่พักหาดในยาง , ที่พักหาดไรเลย์ , ที่พักหาดไร่เลย์ , ที่พักอ่าวฉลอง , ที่พักสุราษฎร์ธานี

รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|Traveljung  

GMT+7, 2017-6-23 22:42 , Processed in 0.041151 second(s), 12 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้